Nhân ái 14/07/2019 (0) (219)

“Vòng tay nhân ái” bàn giao 3 ngôi nhà cho gia đình khó khăn

Sáng 14/7, lãnh đạo Đài PT&TH Hà Tĩnh phối hợp với các doanh nghiệp đã tổ chức khánh thành và bàn giao 3 ngôi nhà nhân ái tại các huyện Hương Khê, Hương Sơn và Can Lộc.

3 ngôi nhà nhân ái được xây tặng lần này dành cho chị Phan Thị Lan ở xã Hương Xuân, huyện Hương Khê; ông Phan Văn Hướng ở xã Sơn Tiến, huyện Hương Sơn và ông Nguyễn Sỹ Lương ở xã Phú Lộc, huyện Can Lộc. Đây là những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.


Bàn giao nhà nhân ái cho ông Phan Văn Hướng ở xã Sơn Tiến, huyện Hương Sơn

Mỗi ngôi nhà trị giá hơn 90 triệu đồng, được Chương trình Vòng tay nhân ái – HTTV kết nối với nhóm Những người bạn ở thành phố Hà Tĩnh quyên góp xây tặng.

Như vậy, tính đến thời điểm này đã có 6 ngôi nhà nhân ái do Chương trình Vòng tay nhân ái HTTV kêu gọi xây tặng các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Dự kiến trong thời gian tới sẽ tiếp tục có thêm 2 ngôi nhà nhân ái ở các xã Liên Minh, huyện Đức Thọ và xã Sơn Lĩnh, huyện Hương Sơn được khánh thành.


Đây là căn thứ 6 Chương trình "Vòng tay nhân ái" - Đài PT&TH Hà Tĩnh kết nối xây tặng các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Việc kết nối các tấm lòng hảo tâm để xây dựng nhà tình nghĩa là sự hỗ trợ bền vững cho các hộ nghèo mà chương trình Vòng tay nhân ái - HTTV đang tập trung trong thời gian qua.

Trần Long, Hà Phương


Cùng chuyên mục

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   71
Lượt xem trong ngày:   227
Tổng lượt truy cập:   27,608,563