Nhân ái 14:42 05/10/2019 (0) (346)

Vòng tay nhân ái – HTTV trao 40 triệu đồng cho gia đình khó khăn

Sáng 5/10, lãnh đạo Đài PT&TH Hà Tĩnh đã đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân cho một số trường hợp. Tổng số tiền được trao trong đợt này là hơn 40 triệu đồng.

Đoàn đã trực tiếp tới thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho bà Trần Thị Thy ở xã Thạch Tân, huyện Thạch Hà. Bà Thi là phụ nữ đơn thân, lại đau ốm thường xuyên, hoàn toàn mất sức lao động. Cuộc sống của bà Thi phụ thuộc vào nguồn trợ cấp xã hội và sự giúp đỡ của anh em họ hàng.


Lãnh đạo Đài PT&TH Hà Tĩnh và đại diện các tổ chức, cá nhân trao tiền hỗ trợ cho bà Thi

Cùng với việc trao trực tiếp hơn 20 triệu đồng, Chương trình Vòng tay nhân ái HTTV cũng đã kết nối với Công ty Carlberg nhãn hàng bia Huda, tài trợ xây tặng bà Thi một ngôi nhà nhân ái. Công trình sẽ được khởi công trong thời gian tới đây.


Trong dịp này, lãnh đạo Đài PT&TH Hà Tĩnh cũng đã trao số tiền hơn 20 triệu đồng cho bà Trần Thị Hương ở xã Kỳ Bắc, huyện Kỳ Anh. Bà Hương có 3 người con, thì 2 người bị căn bệnh lạ khiến cơ thể co quắp, phải nằm một chỗ. Người con thứ ba cũng đã xuất hiện triệu chứng tương tự. Sự nghèo túng cộng thêm những diễn biến phức tạp của bệnh tật, khiến cho cơ hội chữa trị gần như không thể.  


Đoàn trao tiền hỗ trợ bà Hương

Chương trình Vòng tay nhân ái – HTTV đã nhận được sự đồng hành của Nhóm nghệ sỹ hướng về Nghệ Tĩnh, Công ty Tư vấn du học và xuất khẩu lao động AMA, Công ty Cargberl nhãn hàng Huda và nhiều khán giả trong và ngoài nước.

Trần Long, Trọng Thái


Cùng chuyên mục

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   93
Lượt xem trong ngày:   281
Tổng lượt truy cập:   27,667,203