Tin trong tỉnh

  Xã hội

Quỹ Thiện tâm trao gói thiết bị 1,6 tỷ cho Bệnh viện Phục hồi Chức năng Hà Tĩnh Xã hội

Quỹ Thiện tâm trao gói thiết bị 1,6 tỷ cho Bệnh viện Phục hồi Chức năng Hà Tĩnh

Trường Giang 15/07/2019 08:17

Sáng 14/7, tại thành phố Hà Tĩnh, Quỹ Thiện tâm thuộc Tập đoàn Vingroup, đã tổ chức Lễ bàn giao trang thiết bị y tế cho Bệnh viên Phục hồi chức năng Hà Tĩnh, và hỗ trợ Quỹ bữa cơm cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viên. Ông Nguyễn Thanh Bình - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức trung ương chứng kiến lễ bàn giao.

Chuẩn bị tốt nhất cho lễ kỷ niệm 51 năm chiến thắng Đồng Lộc Xã hội

Chuẩn bị tốt nhất cho lễ kỷ niệm 51 năm chiến thắng Đồng Lộc

Trường Giang 14/07/2019 16:30

Sáng 14/7, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng đã chủ trì cuộc họp Ban Chỉ đạo kỷ niệm 51 năm chiến thắng Đồng Lộc, tưởng niệm ngày hy sinh của 10 nữ thanh niên xung phong và truyền hình trực tiếp chương trình nghệ thuật “Đồng Lộc: Những đóa hoa bất tử”. Tham dự có Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Võ Hồng Hải.

Cục quản lý thị trường Hà Tĩnh có lãnh đạo mới Xã hội

Cục quản lý thị trường Hà Tĩnh có lãnh đạo mới

Trường Giang 13/07/2019 16:48

Chiều 12/7, Cục Quản lý thị trường Hà tỉnh tổ chức Lễ Công bố quyết định bổ nhiệm lãnh đạo quản lý Cục quản lý thị trường tỉnh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng, ông Trần Hữu Linh - Tổng cục trưởng Tổng cục quản lý thị trường, dự buổi lễ.

Lãnh đạo LĐLD tỉnh thăm và tặng quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại Hương Sơn Xã hội

Lãnh đạo LĐLD tỉnh thăm và tặng quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại Hương Sơn

Kim Anh 12/07/2019 17:01

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam, LĐLĐ tỉnh và LĐLĐ huyện Hương Sơn đã đến thăm hỏi tặng quà cho một số cán bộ qua các thời kỳ và đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.

Quốc lộ 8A, 8C tồn tại nhiều điểm đen nguy hiểm Xã hội

Quốc lộ 8A, 8C tồn tại nhiều điểm đen nguy hiểm

Trường Giang 11/07/2019 08:25

Tuyến quốc lộ 8C, đoạn đi qua xã Sơn Trung (Hương Sơn) được xem là một trong những điểm đen về ATGT bởi nhiều lý do, trong đó đáng chú ý là chợ họp tràn lan ra ngoài đường, người dân vẫn còn lấn chiếm hành lang, xây dựng kinh doanh trái phép. Sự việc này diễn ra nhiều năm nhưng đến nay vẫn chưa được xử lý dứt điểm.

Xe 7 chỗ tông xe đạp điện làm 3 người tử vong Xã hội

Xe 7 chỗ tông xe đạp điện làm 3 người tử vong

Trường Giang 10/07/2019 09:23

Vào tối 9/7, tại Đường ĐH 124 km 4 + 93, thuộc địa phận thôn 5, xã Cẩm Huy, huyện Cẩm Xuyên đã xẩy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe ô tô 7 chỗ và xe đạp điện làm 3 người tử vong tại chỗ.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng thăm hỏi gia đình có người bị nạn ở Cẩm Xuyên Xã hội

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng thăm hỏi gia đình có người bị nạn ở Cẩm Xuyên

Trường Giang 10/07/2019 14:34

Sau khi nhận được thông tin vụ tại nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra tại địa bàn xã Cẩm Huy, huyện Cẩm Xuyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng cùng các thành viên Ban an toàn giao thông Tỉnh và lãnh đạo Huyện Cẩm Xuyên đã đến thăm hỏi động viên các gia đình có người bị nạn.

Đưa cán bộ có trình độ chuyên môn về làm việc tại các HTX nông nghiệp: Vẫn còn khó khăn! Xã hội

Đưa cán bộ có trình độ chuyên môn về làm việc tại các HTX nông nghiệp: Vẫn còn khó khăn!

Kim Anh 09/07/2019 09:16

Tháng 6/2018, UBND tỉnh triển khai thí điểm Mô hình đưa cán bộ trẻ tốt nghiệp đại học, cao đẳng về làm việc có thời hạn ở các HTX nông nghiệp, giai đoạn 2018 - 2020. Qua một năm triển khai, các mô hình thí điểm đã phát huy hiệu quả, tuy nhiên việc triển khai vẫn đang còn gặp nhiều khó khăn.

Nâng cao ý thức trách nhiệm của người dân trong phòng, chống dịch bệnh Xã hội

Nâng cao ý thức trách nhiệm của người dân trong phòng, chống dịch bệnh

Kim Anh 09/07/2019 10:25

Dịch tả lợn Châu Phi đã xuất hiện tại xã Phú Phong, huyện Hương Khê. Đây là đàn lợn được nuôi từ nguồn thức ăn thừa thu gom tại các nhà hàng. Chính quyền địa phương đang tập trung khoanh vùng dập dịch và tích cực thực hiện các biện pháp phòng ngừa.

Đối tác Áo và Đức tìm hiểu tình hình hợp tác đào tạo nghề tại Hà Tĩnh Xã hội

Đối tác Áo và Đức tìm hiểu tình hình hợp tác đào tạo nghề tại Hà Tĩnh

Kim Anh 09/07/2019 16:21

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Hà Tĩnh, Đoàn công tác của Trường Đại học ứng dụng FH Krems (Cộng hòa Áo) và Trường Đại học Neubrandenburg (CHLB Đức) đã đến thăm Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Trung tâm Ngoại ngữ MV và các trường: Cao đẳng Y tế, Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh.

Khẩn trương điều tra, làm rõ vụ thai nhi tử vong tại BVĐK huyện Đức Thọ Xã hội

Khẩn trương điều tra, làm rõ vụ thai nhi tử vong tại BVĐK huyện Đức Thọ

Kim Anh 07/07/2019 08:24

Thủ trưởng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Tỉnh và lãnh đạo UBND huyện Đức Thọ vừa chủ trì buổi làm việc với các cơ quan chức năng và các cá nhân có liên quan đến vụ thai nhi chết tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ.

Lãnh đạo tỉnh dâng hương tưởng nhớ các AHLS tại Hà Giang Xã hội

Lãnh đạo tỉnh dâng hương tưởng nhớ các AHLS tại Hà Giang

Kim Anh 07/07/2019 09:25

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương Binh - Liệt sỹ 27/07, đoàn công tác của tỉnh Hà Tĩnh đã đến dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ quốc gia Vị Xuyên và Đài hương 468 tại thôn Nặm Ngặt, xã Thanh Thủy, huyện Vị Xuyên.

Gây ô nhiễm đầu nguồn sông Ngàn Trươi, Công ty Thanh Thành Đạt bị phạt 60 triệu đồng Xã hội

Gây ô nhiễm đầu nguồn sông Ngàn Trươi, Công ty Thanh Thành Đạt bị phạt 60 triệu đồng

Kim Anh 07/07/2019 15:48

Trước thực trạng đầu nguồn sông Ngàn Trươi bị ô nhiễm, Sở TN&MT cùng các cơ quan chức năng đã tiến hành quan trắc, lấy mẫu phân tích, xác định đối tượng gây ô nhiễm là Công ty Chế biến gỗ Thanh Thành Đạt.

Khai trương Trung tâm đào tạo tiếng Đức tại Hà Tĩnh Xã hội

Khai trương Trung tâm đào tạo tiếng Đức tại Hà Tĩnh

Kim Anh 06/07/2019 15:36

Trung tâm Ngoại ngữ MV (tại phường Hà Huy Tập, TP. Hà Tĩnh) chính thức khai trương vào sáng 6/7. Cố vấn Bộ Kinh tế, Lao động và Y tế Bang Mecklenburg Vorpommern (CHLB Đức) Nguyễn Hữu Tráng; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng và đại diện các sở, ngành liên quan cùng dự.

Nước mắt người trồng rừng Xã hội

Nước mắt người trồng rừng

Trường Giang 05/07/2019 10:27

Sau những vụ cháy rừng liên tiếp xẩy ra, các chủ rừng và cả người dân đều phải hứng chịu những thiệt hại rất lớn về kinh tế và những tác động bất lợi từ môi trường. Giờ đây khi nhiều diện tích rừng trồng đã bị lửa thiêu rụi, đặt ra không ít những khó khăn, thách thức trong việc khôi phục trồng rừng, phủ xanh đồi núi trọc.

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Đang xem:   45
Lượt xem trong ngày:   244
Tổng lượt truy cập:   27,532,038