Đời sống 10:45 22/07/2021 (0) (186)

Tri ân các anh hùng liệt sỹ

Tri ân các anh hùng liệt sỹ, người có công với đất nước, các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách tại huyện Nghi Xuân, Hương Sơn, TP Hà Tĩnh, Thị xã Kỳ Anh.


Đồng chí Võ Hồng Hải – Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ đã đến thăm tặng quà gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Nghi Xuân .


Tại huyện Hương Sơn, đồng chí Trần Tú Anh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh cũng đã đến thăm hỏi, tặng quà một số gia đình người có công tiêu biểu.


Đ/c Nguyễn Hồng Lĩnh – UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà cho một số thương binh, thân nhân liệt sỹ ở xã Kỳ Hoa thị xã Kỳ Anh. Đ/c Nguyễn Hồng Lĩnh cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể ở thị xã Kỳ Anh thường xuyên quan tâm, động viên các thương bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, thực hiện tốt chính sách đối với người có công.


Đồng chí Dương Tất Thắng- Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách, gia đình người có công trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh.


Đồng chí Nguyễn Đình Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã đến tặng quà động viên Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Tư tại thành phố Hà Tĩnh. Mẹ VNAH Trần Thị Tư sinh năm 1924 có 2 người con trai hi sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Hiện mẹ đang ở với con trai út tại phường Nam Hà, thành phố Hà Tĩnh. Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Tư được Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh nhận phụng dưỡng đến trọn đời.


Đến thăm, tặng quà cho các thương binh, thân nhân liệt sỹ các đồng chí Thường vụ Tỉnh ủy bày tỏ lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đối với các gia đình thương binh, liệt sĩ, Bà mẹ Việt nam Anh hùng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, tích cực động viên con cháu thực hiện tốt các phong trào thi đua phát triển kinh tế- xã hội, chủ động phòng chống dịch Covid-19. Đề nghị cấp ủy, chính quyền các tổ chức đoàn thể các phường, xã thường xuyên thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, các hoạt động “đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn”. Quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần các gia đình chính sách, người có công; tiếp tục có nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực để tri ân các anh hùng liệt sỹ, thương, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng.

Tổng hợp theo HTTV


Cùng chuyên mục

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   5,632
Tổng lượt truy cập:   40,770,127