Đời sống 14:16 14/09/2021 (0) (135)

Ngập sâu cục bộ tại TX Kỳ Anh

Do mưa lớn kéo dài, sáng hôm nay 14/9, trên Quốc lộ 1A đoạn đi qua tổ dân phố Hưng Thịnh và Hưng Bình thuộc phường Hưng Trí, thị xã Kỳ Anh bị ngập sâu, các phương tiện giao thông không thể đi qua.


Do ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt đới kết hợp với hoàn lưu vùng áp thấp suy yếu từ bão số 5 nên trên địa bàn thị xã Kỳ Anh có mưa to, có nơi mưa rất to và dông, lượng mưa trên 100mm, mưa to trong nhiều giờ đã làm ngập khoảng 300m tuyến quốc lộ 1A và ở một số nhà dân hai bên đường đoạn đi qua tổ dân phố Hưng Thịnh đến tổ dân phố Hưng Bình, phường Hưng Trí, nơi sâu nhất nước ngập khoảng 1m.


Mưa lớn, nước không thoát kịp đã gây ngập cục bộ chợ Kỳ Anh, và vùng thấp trũng ở xã Kỳ Thịnh, Kỳ Ninh. Mưa lớn cũng đã ảnh hưởng gần 10 ha lúa hè thu chưa thu hoạch và một số diện tích nuôi trồng thủy hải sản..


Trước tình hình đó, Công an thị xã Kỳ Anh đã phân công cán bộ, chiến sỹ CSGT, cùng với công an phường Hưng Trí và các lực lượng kịp thời cảnh báo, chỉ dẫn, phân luồng các phương tiện tránh ách tắc giao thông. Thị xã Kỳ Anh đã triển khai các phương án cụ thể để hỗ trợ di dời người và tài sản ra khỏi vùng ngập lụt, bảo vệ lúa và diện tích nuôi trồng thủy sản.

                    Theo CTV Linh Nga – Anh Tuấn/HTTV


Cùng chuyên mục

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   5,646
Tổng lượt truy cập:   40,770,141