Đời sống 14:35 10/10/2021 (0) (119)

Nhiều hoạt động thiết thực hưởng ứng chương trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi”

Sáng nay, tại huyện Hương Khê, Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức các chương trình trong khuôn khổ ngày hội “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, hướng tới kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam.


Nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam, Hội LHTN Hà Tĩnh đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: Trao quà an sinh và túi thuốc an sinh cho các đối tượng khó khăn do chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19; trao biểu trưng hỗ trợ vốn vay khởi nghiệp cho các mô hình kinh tế thanh niên từ nguồn Quỹ hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp Hà Tĩnh; trao tặng 2.000 cây ăn quả cho các thanh niên, các chủ mô hình kinh tế trên địa bàn 3 huyện Hương Khê, Vũ Quang và Hương Sơn.


Cũng trong nhân dịp này, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh cũng đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn tại xã Hà Linh và ra mắt công trình gắn mã QR tại di tích lịch sử Thành Sơn Phòng Hàm Nghi ở xã Phú Gia, huyện Hương Khê.


Với những hoạt động thiết thực, chương trình ngày hội “Tôi yêu Tổ quốc tôi” đã góp phần tuyên truyền, giáo dục hội viên, thanh niên tiếp tục nỗ lực, cố gắng, không ngừng hoàn thiện bản thân để phục vụ cho sự phát triển của quê hương, đất nước./.

Tiến Hào – Anh Tuấn/HTTV

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   4,187
Tổng lượt truy cập:   40,990,685