Đời sống 16:38 13/10/2021 (0) (134)

Điện lực Hà Tĩnh đảm bảo an toàn trong mưa bão

Trước diễn biến của cơn bão số 8, Công ty Điện lực Hà Tĩnh đã chủ động triển khai đồng bộ các giải pháp để ứng phó. Đồng thời, thành lập đoàn công tác để kiểm tra và chỉ đạo tại các đơn vị trực thuộc.

Theo đó, Công ty Điện lực Hà Tĩnh đã chỉ đạo các đơn vị huy động toàn lực lượng, tổ chức kiểm tra và gia cố các vị trí xung yếu có nguy cơ sạt lở, gãy đổ gây mất an toàn trong quá trình quản lý vận hành; xử lý hành lang cây cối nhằm hạn chế cây đổ vào đường dây; chuẩn bị lực lượng thường trực 24/24 để khắc phục kịp thời mọi sự cố.


Sẵn sàng các phương án ứng phó có hiệu quả với diễn biến phức tạp của cơn bão. Ngoài ra, các đơn vị cũng phối hợp chặt chẽ với Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai & tìm kiếm cứu nạn các địa phương, đưa ra các phương án cấp điện cho những phụ tải quan trọng trên địa bàn.

Đồng thời, đẩy mạnh công tác tuyên truyền về an toàn điện cho nhân dân trong mùa mưa bão. Việc tiên lượng trước các tình huống, đặt ra các kịch bản và chủ động ứng phó bão số 8 theo phương châm “4 tại chổ, 3 sẵn sàng” đã được Công ty Điện lực Hà Tĩnh thực hiện khẩn trương, với mục tiêu cao nhất là đảm bảo an toàn tuyệt đối về tính mạng và tài sản cho Nhân dân.

Theo Trọng Thái/HTTV


Cùng chuyên mục

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   3,288
Tổng lượt truy cập:   40,885,228