Đời sống 10:55 14/10/2021 (0) (140)

Huyện Kỳ Anh đón 351 công dân hồi hương

Huyện Kỳ Anh vừa tổ chức đón thêm 351 công dân từ TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam về quê an toàn. Toàn bộ chi phí chuyến hành trình về quê được các mạnh thường quân, Hội đồng hương Kỳ Anh tại miền Nam hỗ trợ.


Tối ngày 13/10, 11 xe ô tô khách của các công ty ở TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam, đã chở 351 công dân huyện Kỳ Anh trở về quê hương an toàn. Đây là những học sinh, phụ nữ mang thai, người già, người lao động bị mất việc làm do đại dịch … bị kẹt lại tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.


Ngay khi về đến Khu cách ly ký túc xá của Công ty cổ phần Mitraco Hà Tĩnh, các cơ quan chức năng đã tổ chức đón các công dân theo đúng quy trình, thủ tục. Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh, toàn bộ công dân đều được test nhanh, phân luồng di chuyển.


Trong đó có 21 công dân cách ly tập trung 14 ngày tại khu cách ly của huyện. Các công dân còn lại sẽ thực hiện cách ly y tế tại nhà theo quy định, kinh phí cách ly do công dân chịu trách nhiệm chi trả. Công dân được hỗ trợ 100% tiền vé xe và kinh phí 2 lần xét nghiệm trong quá trình cách ly.


                                                                         Theo CTV Huyền Trang – Trung Anh/HTTV


Cùng chuyên mục

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   3,310
Tổng lượt truy cập:   40,885,250