Đời sống 09:53 26/10/2021 (0) (143)

Thí sinh Nguyễn Viết Hưng trở thành Báo cáo viên giỏi nhất

Tỉnh đoàn vừa tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp tỉnh năm 2021. Tham gia Hội thi có 17 thí sinh đại diện cho các Huyện, thị, thành đoàn, Đoàn trực thuộc trong toàn tỉnh.


Chủ đề Hội thi năm nay được Ban Tổ chức đưa ra theo hướng mở rộng, các thí sinh có thể lựa chọn nội dung thuyết trình theo vốn hiểu biết, kiến thức chuyên môn của mình để xây dựng đề cương chuyên đề dự thi; báo cáo chuyên đề và trả lời câu hỏi.

Nhiều thí sinh đã lựa chọn nội dung về Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; Luật Thanh niên sửa đổi 2020; vai trò của tổ chức Đoàn trong hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp; các chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Di Chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh…


Tại hội thi, nhiều thí sinh đã có sự tương tác với đoàn viên thanh niên, có sự liên hệ thực tiễn sâu sắc, các Slide chuyên đề được xây dựng bắt mắt, sinh động.

Hội thi là cơ hội để các cán bộ Đoàn được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, trau dồi kỹ năng tuyên truyền miệng, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục của Đoàn, tạo bước chuyển biến mạnh mẽ về hiệu quả hoạt động, nâng cao năng lực và phẩm chất của đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên thuộc các cấp bộ Đoàn trong tình hình mới.


Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao giải Nhất A, cho thí sinh Nguyễn Viết Hưng thuộc đơn vị Huyện đoàn Can Lộc. Ban tổ chức cũng đã trao 2 giải Nhì, 4 giải Ba và 5 Giải khuyến khích cho các thí sinh./.

Tuệ Trang – Anh Tuấn/HTTV

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   5,029
Tổng lượt truy cập:   41,007,707