Đời sống 16:52 14/01/2022 (0) (78)

Xuân Biên phòng ấm lòng dân Bản

Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh đã tổ chức chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản” tại bản Rào Tre, xã hương Liên, huyện Hương Khê. Tham dự có đồng chí Đặng Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.


Hiện nay Bản Rào Tre, xã Hương Liên, huyện Hương Khê có 45 hộ và hơn 150 nhân khẩu, những năm qua, được sự quan tâm giúp đỡ của cấp ủy, chính quyền và của Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh cuộc sống của bà con dân tộc Chứt ở đây không ngừng được nâng lên.


Đến dự chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản”, đồng chí Đặng Ngọc Sơn, Phó chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ sự vui mừng trước sự phát triển mọi mặt của bản Rào Tre.


Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí biểu dương sự cố gắng vươn lên của bà con; ghi nhận sự nỗ lực, tận tâm, trách nhiệm của lực lượng Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh trong nhiệm vụ bảo vệ biên giới và hỗ trợ đồng bào phát triển kinh tế.


Nhân dịp chuẩn bị đón xuân mới, đồng chí Đặng Ngọc Sơn chúc bà con dân bản đón tết bình an, mạnh khỏe.


Cũng nhân dịp này, đồng chí Đặng Ngọc Sơn đã tặng nhiều phần quà cho bà con bản Rào Tre.“Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản” là chương trình mở đầu cho chuỗi hoạt động chăm lo tết cho nhân dân trên hai tuyến biên giới của Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh.

Theo Nguyễn Trung –Thanh Giang/HTTV


Cùng chuyên mục

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   4,633
Tổng lượt truy cập:   41,154,474