Đời sống 14:29 24/01/2022 (0) (209)

Thông báo: Kết quả trúng tuyển viên chức năm 2021

Căn cứ Quyết định số 46 /QĐ-PTTH ngày 24/01/2022 của Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Tĩnh về việc công nhận kết quả tuyển dụng viên chức năm 2021, Hội đồng tuyển dụng viên chức, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Tĩnh thông báo: Kỳ tuyển dụng viên chức năm 2021 của Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Tĩnh có 08 thí sinh trúng tuyển ( Có Danh sách kèm theo)Trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày nhận được thông báo kết quả trúng tuyển, thí sinh phải đến Phòng Hành chính - Tổng hợp, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Tĩnh để hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng. Hồ sơ tuyển dụng gồm:

1. Bản sao văn bằng, chứng chỉ(có công chứng) theo yêu cầu của vị trí việc làm dự tuyển, chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có);

Trường hợp người trúng tuyển có bằng tốt nghiệp chuyên môn đã chuẩn đầu ra về ngoại ngữ, tin học theo quy định mà tương ứng với yêu cầu của vị trí việc làm dự tuyển thì được sử dụng thay thế chứng chỉ ngoại ngữ, tin học.

2. Phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền cấp.

Thời hạn nhận hồ sơ chậm nhất đến hết ngày 25/02/2022.

Lưu ý: Trường hợp thí sinh trúng tuyển không hoàn thiện đủ hồ sơ tuyển dụng theo quy định hoặc có hành vi gian lận trong việc kê khai Phiếu đăng ký dự tuyển hoặc bị phát hiện sử dụng văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận không đúng quy định để tham gia dự tuyển thì Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Tĩnh ra quyết định hủy kết quả trúng tuyển.

Hội đồng tuyển dụng viên chức, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Tĩnh thông báo để các thí sinh trúng tuyển biết, thực hiện đúng những nội dung trên./.

Hội đồng tuyển dụng viên chức, Đài PT&TH Hà Tĩnh


Cùng chuyên mục

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   5,388
Tổng lượt truy cập:   41,516,014