Đời sống 08:37 27/01/2022 (0) (101)

Sôi động dịch vụ "dọn nhà đón Tết"

Thời điểm này, các gia đình đều bắt đầu dọn dẹp trang hoàng nhà cửa để đón Tết. Đây cũng là thời điểm dịch vụ dọn dẹp nhà cửa vào “mùa cao điểm”, bởi nhu cầu quá lớn của người dân.

Cứ vào độ tháng chạp hàng năm, các dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà cửa lại bắt đầu nhộn nhịp. Nhiều gia đình có quỹ thời gian eo hẹp đã lựa chọn sử dụng dịch vụ này, với mong muốn trang hoàng nhà cửa thật tươm tất để đón Tết. Các gói dịch vụ cung cấp cũng ngày càng đa dạng để các chủ hộ lựa chọn theo nhu cầu.


Dịch vụ bắt đầu “ vào mùa” khoảng một tháng trước Tết nguyên đán. Đây cũng là thời điểm các đơn vị cung cấp dịch vụ bắt đầu tất bật với việc lên lịch, sắp xếp thời gian và đội ngũ nhân công theo các gói dịch vụ. Đặc biệt là trong những ngày cận Tết, thì hầu hết nhân viên đều tăng ca, khối lượng công việc cũng gấp nhiều lần so với ngày thường, thu nhập cho người lao động vì thế cũng tăng lên đáng kể. 


Nắm bắt nhu cầu sử dụng dịch vụ cũng như yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng, các đơn vị cung cấp dịch vụ trên địa bàn Hà Tĩnh không chỉ mở rộng quy mô mà còn đi vào hoạt động chuyên nghiệp hơn. Để chuẩn bị cho dịp cao điểm trước Tết, các đơn vị đều có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nhân công, tổ chức đào tạo bài bản để thực hiện các gói dịch vụ từ đơn giản đến phức tạp theo nhu cầu của khách hàng.


Những năm gần đây, dọn dẹp nhà cửa đã trở thành một loại hình dịch vụ “ đắt khách”. Vì thế, các đơn vị cung cấp dịch vụ cũng bắt đầu “nở rộ” và hoạt động ngày càng chuyên nghiệp. Chưa kể nhiều lao động tự do cũng tổ chức thành từng nhóm nhỏ để phục vụ nhu cầu trang hoàng nhà cửa vào thời điểm cuối năm./.

Nguyễn Hằng- Thành Trọng/HTTV

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   5,393
Tổng lượt truy cập:   41,516,019