Đời sống 09:54 15/05/2022 (0) (75)

Bế mạc hội thi vẽ tranh: “Hà Tĩnh - Thành phố em yêu”

Ngày 14/5, sau một ngày hội thi vè tranh với chủ đề “Hà Tĩnh -Thành phố em yêu”, do UBND thành phố Hà Tĩnh tổ chức đã thành công tốt đẹp. Ngày hội đã tôn vinh hàng trăm tác phẩm dự thi. Đồng chí Dương Tất Thắng, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Hà Tĩnh tham dự lễ bế mạc và trao giải.


Ban tổ chức trao thưởng cho gần 200 tác giả đạt giải

Hội thi vẽ tranh Hà Tĩnh - Thành phố em yêu lần thứ 3 năm 2022 được tổ chức theo 2 giai đoạn. Giai đoạn 1: Hội thi cấp trường với sự tham gia của hơn 15.000 học sinh. Giai đoạn 2: Hội thi cấp thành phố với sự tham gia của 378 học sinh đến từ 53 trường học trên địa bàn thành phố. Đây là hội thi vẽ tranh có số lượng học sinh tham gia đông nhất từ trước đến nay với quy mô mở rộng, dành cho học sinh độ tuổi mầm non, tiểu học và Trung học cơ sở.

Các tác phẩm tại hội thi

Với chủ đề về quê hương, đất nước, con người Thành Sen, hội thi đã thực sự khơi dậy được niềm đam mê, sáng tạo, sự hứng thú của các em học sinh trong lĩnh vực hội họa. Đồng thời, giúp các em hiểu hơn về lịch sử, văn hóa, mảnh đất, con người Thành Sen, bồi đắp thêm tình yêu, ý thức, trách nhiệm trong việc góp phần xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh đô thị.

Bí thư Thành ủy Dương Tất Thắng (giữa) tham quan hội thi

Sau một ngày diễn ra Hội thi, Ban tổ chức đã lựa chọn và trao giải cho 233 học sinh có tác phẩm là các bức tranh đẹp, mang nhiều ý nghĩa. Trong đó có 20 em đạt Giải A, 40 em đạt Giải B, 60 em đạt Giải C và 111 em đạt Giải KK. Ban tổ chức cũng đã trao 3 giải nhất, 6 giải nhì và 9 giải ba cho các các tập thể là các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở có nhiều học sinh đạt giải cao trong hội thi./.

Thanh Huyền, Thành Trọng/HTTV


Cùng chuyên mục

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   5,104
Tổng lượt truy cập:   41,593,658