Đời sống 14:25 23/05/2022 (0) (77)

FORMOSA đồng hành cùng TX Kỳ Anh xây dựng nông thôn mới

Thời gian qua Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh đã có nhiều hoạt động hỗ trợ nguồn lực cho các địa phương trên địa bàn huyện Kỳ Anh xây dựng các công trình đường giao thông nông thôn, đường điện thắp sáng.


Kỳ Hoa là địa phương có nhiều khó khăn trong việc phát triển hạ tầng giao thông do địa bàn rộng, núi non cách trở, vì vậy, Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh đã quyết định hỗ trợ xây dựng 1,5km đường giao thông nông thôn với tổng kinh phí trên 1,6 tỷ đồng. Trong đó một tuyến có chiều dài 1,2km tại thôn Hoa Tiến và một tuyến có chiều dài 300m tại thôn Hoa Trung. Sự hỗ trợ tích cực của Công ty đã giúp xã Kỳ Hoa xây dựng được giao thông thuận lợi, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội, góp phần sớm hoàn thành tiêu chí giao thông, phấn đấu đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao vào cuối năm 2022.

Không chỉ hỗ trợ xây dựng đường giao thông nông thôn, trao 350 suất quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Kỳ Hoa với tổng giá trị gần 40 triệu đồng, Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh còn hỗ trợ một số địa phương khác như xã Kỳ Nam, thị xã Kỳ Anh lắp đặt hệ thống đèn điện chiếu sáng trên các tuyến đường với tổng kinh phí trên 80 triệu đồng. Đây là những hoạt động thể hiện tinh thần, trách nhiệm của doanh nghiệp trong công tác an sinh xã hội, đồng hành cùng các địa phương thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, góp phần đưa Hà Tĩnh đạt tỉnh nông thôn mới vào năm 2025.

Theo Thanh Huyền – Trần Khánh/HTTV


Cùng chuyên mục

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   3,813
Tổng lượt truy cập:   41,596,899