Đời sống 14:50 25/06/2022 (0) (76)

Cùng Saigon Co.op nấu món ngon 3 miền

Là sự kiện đặc biệt được Siêu thị Co.op Mart Hà Tĩnh tổ chức nhân ngày Gia đình Việt Nam, nhằm tôn vinh giá trị bữa ăn hàng ngày trong gia đình, thể hiện nét văn hóa lâu đời của gia đình Việt.


Mỗi gia đình sẽ có từ 2 đến 4 thành viên tham gia chương trình, cùng nấu mâm cơm với các món ăn của 3 miền Bắc, Trung, Nam. Trong thời gian 90 phút, các gia đình đã hoàn thành phần thi với nhiều món ăn đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng. Đồng thời, đảm bảo các yêu tố về an toàn vệ sinh thực phẩm, chất dinh dưỡng.


Cũng trong ngày hôm nay (25/6), hệ thống siêu thị của Saigon Co.op trên cả nước đã đồng loạt tổ chức chương trình để xác lập kỷ lục Việt Nam. Sự kiện “999 gia đình Việt Nam cùng Saigon Co.op nấu món ngon 3 miền” nhằm tôn vinh giá trị bữa ăn hàng ngày trong gia đình, thể hiện nét văn hóa lâu đời của gia đình Việt. Đồng thời, tạo cơ hội để các thành viên trong gia đình chia sẻ, gắn kết yêu thương với nhau.

Sau chương trình, các món ăn sẽ được đóng gói, dành tặng cho các bệnh nhân hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện Phổi Hà Tĩnh./.

Tuệ Trang – Lê Vinh/HTTV

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   5,377
Tổng lượt truy cập:   41,706,294