Kinh tế 10:16 22/09/2022 (0) (71)

Chung kết cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp năm 2022”

Sáng 22/9, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh đã tổ chức chung kết cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp năm 2022”. Đây là lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức và nhận được sự tham gia hưởng ứng tích cực của chị em phụ nữ trong toàn tỉnh.

Sau 6 tháng triển khai, Ban tổ chức đã nhận được 78 ý tưởng khởi nghiệp từ các cấp Hội. Trải qua các vòng loại, 11 ý tưởng, dự án xuất sắc đã lọt vào vòng chung kết. Đây là những ý tưởng khởi nghiệp mới lạ, có tính khả thi cao, phù hợp với thực tế.

Khai mạc chung kết cuộc thi  “Ý tưởng khởi nghiệp năm 2022”

Trong đó có những sản phẩm làng nghề truyền thống, thân thiện với môi trường, thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng. Một số ý tưởng đã có sản phẩm hoàn thiện, khẳng định được chỗ đứng trên thị trường. Những ý tưởng khác đang trong quá trình hoàn thiện để ra mắt. Nhìn chung các ý tưởng tham gia cuộc thi đã thể hiện tinh thần đam mê, đổi mới sáng tạo, đồng thời cho thấy trí tuệ, tiềm năng khởi nghiệp trong chị em phụ nữ, góp phần phát triển kinh tế xã hội ở địa phương.

Chủ cơ sở trình bày ý tưởng khởi nghiệp

Những ý tưởng, dự án khởi nghiệp xuất sắc đạt giải sẽ được Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh kêu gọi nguồn lực để mở rộng sản xuất, thực hiện chuyển đổi số, hỗ trợ liên kết, tiêu thụ sản phẩm./.

Nguyễn Hằng, Lê Vinh/HTTV


Cùng chuyên mục

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   3,570
Tổng lượt truy cập:   41,845,029