Pháp luật 15:16 22/09/2022 (0) (71)

Cẩm Xuyên: Bắt tên cướp sau 5 ngày gây án

Công an huyện Cẩm Xuyên vừa điều tra và bắt đối tượng cướp tài sản sau 5 ngày gây án.

Trước đó, vào khoảng 13h00 ngày 11/9, tại đoạn đường DH 124 thuộc thị trấn Cẩm Xuyên, đã xảy ra một vụ cướp táo tợn. Đối tượng ép xe giả vờ hỏi đường rồi dùng dao đâm một người phụ nữ để cướp một chiếc điện thoại Iphone, 2 triệu đồng tiền mặt cùng một số giấy tờ có giá trị khác. Sau khi nhận thông tin về vụ cướp, Công an huyện Cẩm Xuyên đã khẩn trương vào cuộc điều tra.

Nguyễn Hữu Điệp tại cơ quan công an

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, bước đầu xác định đối tượng Nguyễn Hữu Điệp, sinh năm 1986, đăng ký thường trú tại xã Thạch Hội, huyện Thạch Hà là người đã gây ra vụ cướp nói trên. Điệp là đối tượng nghiện ma túy, không có việc làm ổn định, từ năm 2020 đi vào huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai sinh sống, về nhà được khoảng một tuần, sau đó quay trở lại tỉnh Đồng Nai.

Công an huyện Cẩm Xuyên và Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã phối hợp với các lực lượng chức năng của huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai triệu tập đối tượng Nguyễn Hữu Điệp đến làm việc. Trước những chứng cứ thu thập được đối tượng Điệp đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện nay, Cơ quan CSĐT Công an huyện Cẩm Xuyên đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định.

        Hồng Việt, Minh Sơn/HTTV


Cùng chuyên mục

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   3,606
Tổng lượt truy cập:   41,845,065