Đời sống 07:42 23/09/2022 (0) (64)

Gala "Vượt qua giông bão"

Hướng tới kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 và ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, tối 22/9, Hội Liên hiệp Phụ nữ Hà Tĩnh phối hợp với Hiệp hội nữ Doanh nhân Hà Tĩnh tổ chức đêm giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh cũng như xây dựng hạnh phúc gia đình. Chương trình có sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh.

Cùng với xu thế hội nhập toàn cầu, vai trò của nữ doanh nhân trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước ngày càng được khẳng định. Các doanh nghiệp ở Hà Tĩnh nói chung, các nữ doanh nhân nói riêng đã đóng góp đáng kể vào sự tăng trưởng kinh tế của tỉnh nhà.


Hội Liên hiệp Phụ nữ Hà Tĩnh chúc mừng Hiệp hội nữ Doanh nhân Hà Tĩnh

Họ là tấm gương tiêu biểu cho bản lĩnh, sự sáng tạo, năng động vươn lên trong khó khăn, thử thách; tích cực tham gia vào các vấn đề an sinh xã hội ở địa phương. Tại đêm Gala, các đại biểu đã cùng giao lưu, trao đổi chia sẻ những kinh nghiệm quý, những giải pháp tháo gỡ khó khăn, giúp doanh nghiệp đứng vững trên thương trường, cùng nhau phát triển bền vững.


Các nữ doanh nhân trình diễn áo dài

Trong đêm Gala, các nữ doanh nhân trong Hiệp hội nữ Doanh nhân Hà Tĩnh đã tham gia chương trình trình diễn thời trang Nữ doanh nhân.

Tuệ Trang, Trường Biên/HTTV


Cùng chuyên mục

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   3,472
Tổng lượt truy cập:   41,844,931