Đời sống 08:01 09/12/2022 (0) (180)

Đèn chiếu sáng Thị trấn Lộc Hà: Nhiều nhưng không sáng

Hàng loạt đèn chiếu sáng được lắp đặt từ nhiều năm nay, thế nhưng không được đưa vào sử dụng, đây là thực trạng đang tồn tại trên một số tuyến đường tại thị trấn Lộc Hà. Điều này không chỉ gây khó khăn, trở ngại cho người tham gia giao thông, mà còn tạo ra một sự lãng phí lớn khi hệ thống này đang dần bị hư hỏng, xuống cấp.

Đây là đại lộ Mai Hắc Đế đoạn từ vòng xuyến số 2, trong đó một hướng đi về các xã Bình An, Hồng Lộc, Tân Lộc, Ích Hậu, Phù Lưu… một hướng đi vào trung tâm hành chính của huyện Lộc Hà và bãi tắm Xuân Hải. Thế nhưng, thời gian qua hệ thống đèn đường chiếu sáng trên đoạn đường này không hoạt động, khiến cho việc đi lại của người dân gặp nhiều khó khăn.


Theo người dân ở đây, tuyến đường này có mật độ người và phương tiện tham giao thông khá đông, đường được thiết kế rộng, thoáng nên người điều khiển các phương tiện thường đi với tốc độ nhanh. Đặc biệt, vào ban đêm, do không có điện chiếu sáng nên nguy cơ mất an toàn giao thông rất cao. Thực tế đã có nhiều vụ va quyệt xảy ra trên tuyến đường này.


Không chỉ tuyến đường Mai Hắc Đế mà hiện nay, một số tuyến khác trên địa bàn thị trấn Lộc Hà cũng nằm trong tình trạng tương tự. Đáng lo ngại hơn, phần lớn hệ thống đèn tại những tuyến đường này đã bị hư hỏng. Hệ thống trạm biến áp, tủ điều khiển và hàng loạt bảng điện bị hư hỏng.

Hằng ngày vẫn hiện hữu hệ thống đèn đường khang trang còn về đêm người tham gia giao thông lại vẫn phải đối mặt với nhiều nguy hiểm, khi lưu thông trên những cung đường không có đèn chiếu sáng./.

Theo Thanh Huyền, Trần Khánh/HTTV

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   3,870
Tổng lượt truy cập:   42,231,823