Đời sống 14:07 02/02/2023 (0) (222)

Tổ chức nhiều hoạt động, động viên thanh niên lên đường nhập ngũ

Trước ngày tiễn thanh niên lên đường làm Nghĩa vụ Quân sự, các địa phương đã tổ chức bồi dưỡng chính trị, gặp mặt động viên...

* Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Kỳ Anh phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự huyện tổ chức lớp bồi dưỡng chuyên đề về chủ nghĩa yêu nước, truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam; Luật Nghĩa vụ Quân sự.. cho 142 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ.


Lớp bồi dưỡng nhằm giúp các học viên nâng cao nhận thức về chính trị, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, trách nhiệm của tuổi trẻ góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.


Những kiến thức được truyền đạt là cơ sở để những thanh niên tiếp tục rèn luyện, trau dồi phẩm chất, đạo đức, nâng cao trình độ chính trị, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian ở quân ngũ.

* Huyện Hương Sơn vừa tổ chức gặp mặt 146 thanh niên lên đường nhập ngũ vào lực lượng Quân đội Nhân dân và Công an Nhân dân năm 2023.


Tại buổi gặp mặt các thanh niên đã được nghe nói chuyện truyền thống anh hùng của Quân đội Nhân dân Việt Nam, Công an Nhân dân Việt Nam và trách nhiệm của tuổi trẻ hôm nay trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng truyền thống quê hương Hương Sơn anh hùng.


Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi đầm ấm, thể hiện sự quan tâm của cấp uỷ, chính quyền, các ban ngành đoàn thể đối với thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, từ đó khích lệ tinh thần, khơi dậy niềm tự hào và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc./.

Huyền Trang - Thế Tuấn/HTTV

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   3,918
Tổng lượt truy cập:   42,381,064