Đời sống 09:25 05/03/2023 (0) (215)

Chương trình “ Tháng ba biên giới” năm 2023 với nhiều hoạt động ý nghĩa trên biên giới

Trong những ngày này, Chương trình “Tháng ba biên giới” đang được các tổ chức Đoàn thanh niên tỉnh Hà Tĩnh triển khai sâu rộng trên địa bàn biên giới . Với nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa thể hiện tình yêu quê hương, đất nước và trách nhiệm của người trẻ đối với chủ quyền, an ninh biên giới.


Đây là một buổi chào cờ tại cọc dấu 464 trên tuyến biên giới Hà Tĩnh – Bôlykhamxay (Lào) của Đoàn viên thanh niên Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Huyện đoàn Hương Sơn và Đồn Biên phòng Sơn Hồng. Tại đây, các đoàn viên thanh niên đã được cán bộ biên phòng giới thiệu truyền thống, lịch sử hình thành cột mốc, từ đó nâng cao nhận thức, ý thức, lòng tự hào của mỗi đoàn viên thanh niên trong nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc.Chương trình “ Tháng ba biên giới” tổ chức tại xã biên giới xã Sơn Hồng còn tổ chức các hoạt động như giao lưu, tặng quà tri các cán bộ chiến sỹ Bộ đội Biên phòng đang làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới ; chăm lo, đồng hành cùng người dân và trao tặng nhiều phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.


Với hoạt động ý nghĩa thiết thực, chương trình ‘ tháng ba biên giới” năm 2023 đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên trong tham gia phát triển kinh tế- hội hội, cũng cố quốc phòng an ninh; góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa đoàn viên, hội viên, thanh niên với cán bộ chiến sỹ BĐBP và nhân dân tại các vùng biên giới.

CTV Thế Mạnh – Thanh Giang


Cùng chuyên mục

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   6,418
Tổng lượt truy cập:   41,501,164