Đời sống 16:58 25/03/2023 (0) (139)

Công an tỉnh: Chạy vì sức khỏe toàn dân

Sáng nay (25/3), Công an tỉnh tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải chạy việt dã - vũ trang năm 2023.

Tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân lần này có trên 300 vận động viên thuộc một số đơn vị, sở, ban ngành  trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh.


Trong đó, Cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh có hơn 100 vận động viên thuộc các đơn vị, phòng, ban Công an tỉnh, với lộ trình chạy 1km trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, thành phố Hà Tĩnh. 


Tham gia ở giải chạy việt dã - vũ trang năm 2023, có hơn 170 vận động viên đến từ các phòng trực thuộc, Công an các huyện, thành phố, thị xã trong toàn tỉnh. Giải được tranh tài ở hai nội dung gồm chạy cự ly 4 km vũ trang đối với nam và 2 km việt dã đối với nữ.


Với sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức Giải, tinh thần cố gắng thi đấu của các vận động viên và sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả, giải đã  thành công, tốt đẹp 


Kết thúc Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải chạy việt dã - vũ trang năm 2023, Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba, và giải Khuyến khích cho các cá nhân, đồng đội nam, đồng đội nữ các nhóm tuổi và giải toàn đoàn cho các tập thể.  


Thông qua Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân nhằm đẩy mạnh phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” của tuổi trẻ Hà Tĩnh nói chung và tuổi trẻ Công an Hà Tĩnh nói riêng, qua giải đấu giúp cán bộ, chiến sĩ các cơ quan, đơn vị có cơ hội giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị. Đồng thời, phát hiện các vận động viên có năng khiếu để tuyển chọn vào đội tuyển Công an tỉnh.

Sỹ Quý – Anh Cường/HTTV

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   7,832
Tổng lượt truy cập:   41,544,712