Nhân ái 07:41 13/05/2023 (0) (210)

Hương Khê: Trao tặng 180 suất quà, cắt tóc miễn phí cho bệnh nhân

Hưởng ứng Tháng Nhân đạo quốc gia năm 2023 và phong trào “người tốt, việc thiện, chung sức xây dựng cộng đồng nhân ái”. Hội Chữ thập đỏ huyện Hương Khê phối hợp với các đơn vị, doanh nghiệp liên quan tổ chức tặng quà và cắt tóc miễn phí cho bệnh nhân hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện đa khoa huyện Hương Khê.

Với nguồn kinh phí vận động được 5 triệu đồng, Hội Chữ thập đỏ huyện Hương Khê đã phối hợp với nhóm Thiện Tâm tổ chức nấu cháo, mua sữa; trao tặng 180 suất cháo dinh dưỡng và 180 hộp sữa cho các bệnh nhân hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện.

Tặng cháo dinh dưỡng cho bệnh nhân

Trong dịp này Salon tóc Dũng Thủy thị trấn Hương Khê đã tổ chức cắt tóc miễn phí cho bệnh nhân hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện, góp phần san sẽ yêu thương, lan tỏa những giá trị tích cực cho mỗi người và xã hội.

Cắt tóc miễn phí cho người bệnh

Tháng Nhân đạo năm 2023 bắt đầu từ ngày 1/5 đến ngày 31/5. Cùng với hoạt động trao tặng quà và cắt tóc miễn phí cho bệnh nhân; Hội Chữ thập đỏ huyện Hương Khê sẽ Khởi công xây dựng 1 nhà nhân ái, trao 40 mô hình sinh kế, kêu gọi toàn xã hội đỡ đầu chăm lo cho những người già yếu, trẻ mồ côi hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

CTV Thanh Huệ, Hải Đàn/HTTV


Cùng chuyên mục

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   3,675
Tổng lượt truy cập:   41,911,322