Đời sống 17:44 06/06/2023 (0) (241)

Chi hội Nhà báo HTTV, vững vàng trên mặt trận tư tưởng

Chi hội Nhà báo Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Tĩnh đã tổ chức đại hội lần thứ XVI (16), nhiệm kỳ 2023-2025.


Chi hội Nhà báo Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Tĩnh hiện có 79 hội viên, nhiệm kỳ qua, cán bộ, hội viên của Chi hội đã đẩy mạnh các phong trào thi đua, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần vào thành tích chung của Đài PT&TH Hà Tĩnh và của Hội Nhà báo Hà Tĩnh. Chi hội đã phối hợp tổ chức cho hội viên tham gia học tập, quán triệt đầy đủ các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, các kế hoạch, hướng dẫn của Hội Nhà báo Việt Nam, Hội Nhà báo Hà Tĩnh, góp phần nâng cao bản lĩnh chính trị, tư tưởng, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng với yêu cầu trong tình hình mới; các hội viên của Chi hội luôn phát huy vai trò tiên phong, bản lĩnh sáng tạo nên nhiều tác phẩm báo chí có chất lượng, kịp thời tuyên truyền, góp phần định hướng dư luận trên địa bàn, tạo sự đồng thuận trong xã hội.


Hằng năm, tại các sân chơi nghiệp vụ lớn như Giải Báo chí Trần Phú, Giải báo chí Quốc gia, Giải Búa liềm vàng toàn quốc, Liên hoan Phát thanh toàn quốc, Liên hoan Truyền hình toàn quốc và các Giải báo chí khác do các bộ ban ngành Trung ương tổ chức, nhiều tác phẩm phát thanh, truyền hình của các hội viên, phóng viên trong Chi hội đã đạt giải cao.


Tại Đại hội, các hội viên đã tham luận, đóng góp nhiều ý kiến liên quan đến việc xây dựng các tác phẩm báo chí có tính định hướng dư luận; Tối ưu hóa hiệu quả khai thác công nghệ trong sản xuất chương trình; Vai trò của hội viên nhà báo trên không gian mạng; kỹ năng tham gia các kỳ thi nghiệp vụ đạt hiệu quả cao; đẩy mạnh các hoạt động xã hội trong hội viên Chi hội...


Đại hội đã bầu Ban Thư ký Chi hội nhiệm kỳ 2023 - 2025 và thông qua Nghị quyết Đại hội. Dịp này, nhiều cán bộ, hội viên của Chi hội có đóng góp tích cực cho sự nghiệp báo chí cũng đã vinh dự được trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp báo chí Việt Nam”.

Theo Thanh Huyền – Lê Vinh/HTTV


Cùng chuyên mục

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   6,329
Tổng lượt truy cập:   41,898,122