Công nghệ 07:55 12/09/2021 (0) (228)

Ứng dụng CNTT trong tuyên truyền, quảng bá các địa chỉ đỏ...

Phong trào thi đua thực hiện 30 công trình thanh niên “Ứng dụng công nghệ thông tin trong tuyên truyền, quảng bá các địa chỉ đỏ, di tích lịch sử - văn hóa” đã và đang được các cấp bộ đoàn triển khai trên địa bàn toàn tỉnh.

Theo đó, mỗi huyện, thị, thành Đoàn phối hợp với các đơn vị liên quan đăng ký xây ít nhất 03 điểm công trình, trong thời gian ngày 10/7 đến 30/9/2021.


Các công trình được thực hiện phải đảm bảo tính thiết thực, hiệu quả, chính xác về thông tin, kỹ thuật, thu hút sự tham gia khai thác thông tin và tuyên truyền lan tỏa của đông đảo đoàn viên thanh niên và cộng đồng, với nguồn kinh phí được huy động xã hội hóa.

Thông qua hệ thống pano, biển bảng giới thiệu, các điểm quét mã QR tích hợp thông tin giới thiệu thuyết minh, quảng bá du lịch các địa chỉ đỏ, điểm du lịch lịch sử, văn hóa... góp phần phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, trí tuệ và sức sáng tạo của tuổi trẻ trong tuyên truyền, quảng bá các giá trị văn hóa, giáo dục truyền thống lịch sử của quê hương Hà Tĩnh, thúc đẩy chuyển đổi số trong lĩnh vực văn hóa - du lịch.


Đây cũng là kênh cung cấp các thông tin, hình ảnh, tài liệu về di tích, địa danh lịch sử, địa điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh nhà đến du khách trong và ngoài tỉnh một cách nhanh chóng, sinh động và hiệu quả./.

 Thu Hoài/HTTV

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   4,481
Tổng lượt truy cập:   40,883,599