Công nghệ 10:03 26/09/2022 (0) (138)

Samsung đối diện nguy cơ bị kiện tập thể ở Ba Lan

Samsung đang đứng trước nguy cơ bị kiện tập thể tại Ba Lan do một số người tiêu dùng của nước này phàn nàn về sự xuống cấp quá nhanh của lớp màng bảo vệ trên hai dòng smartphone màn hình gập của hãng là Galaxy Z Fold và Galaxy Z Flip, theo PhoneArena.

Lớp màng bảo vệ màn hình của các mẫu điện thoại này hư hỏng chỉ sau một thời gian sử dụng. Những trung tâm sửa chữa của “ông lớn” công nghệ xứ Hàn tại Ba Lan không muốn khắc phục sự cố nói trên, dẫn đến một lượng lớn bài đăng trên mạng xã hội chỉ trích công ty.


Người dùng phàn nàn về sự xuống cấp quá nhanh của lớp màng bảo vệ trên Galaxy Z Fold và Galaxy Z Flip.

Một số người dùng ở Hà Lan cũng báo cáo các vấn đề tương tự liên quan đến Galaxy Z Fold và Galaxy Z Flip. Sau khi nhận các báo cáo, Samsung ngay lập tức có thông báo nhằm trấn an dư luận khi khách hàng có thể đến các trung tâm bảo hành được uỷ quyền của hãng và thay thế miễn phí nếu máy vẫn trong thời gian bảo hành.

Tuy vẫn có trường hợp hãng công nghệ vẫn bị đâm đơn kiện nhưng nhiều khả năng Samsung đã đạt được thỏa thuận với các chủ sở hữu các mẫu smartphone này ở Ba Lan. Công ty hoàn toàn thoải mái trong việc đưa ra các phiếu giảm giá cho các sản phẩm của hãng. Đây được coi là hành động đủ tốt để Samsung tiếp tục giữ chân khách hàng trong những sản phẩm tiếp theo.

Theo ĐinhKim/ĐSPL.com

Link bài gốc

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   3,655
Tổng lượt truy cập:   42,037,022