Tin 24h 08:07 23/06/2022 (0) (49)

Vợ cũ Elon Musk cảm thấy "tự hào" khi con muốn đổi tên và giới tính

Justine Wilson, vợ cũ của tỷ phú Elon Musk, cho biết cô cảm thấy "tự hào" khi thấy người con Xavier muốn đổi tên và đổi giới tính.

Vợ cũ của Elon Musk, Justine Wilson, mới đây đã kể lại cuộc trò chuyện sau khi cô con gái chuyển giới của cặp đôi quyết định đổi tên hợp pháp để cắt đứt mọi quan hệ với người cha tỷ phú. Trên trang Twitter cá nhân, Wilson cho biết cô cảm thấy "tự hào" khi người một người con chung của cặp đôi nộp đơn lên toà án yêu cầu đổi tên và đổi giới tính.

Wilson chia sẻ: "Con gái 18 tuổi đã nói với tôi rằng, 'Con có một tuổi thơ kỳ lạ. Con thậm chí không tin rằng con là người bình thường'".


Cô Justine Wilson - vợ cũ của tỷ phú Elon Musk. Ảnh: TEDx

Theo đó, vợ cũ tỷ phú Elon Musk cho biết cô đã nói với các con rằng cô "tự hào" về họ. Và con cô cũng vui vẻ đáp lại rằng: "Con cũng tự hào về chính mình".

Cuộc trò chuyện được Wilson tiết lộ sau khi có tin tức về việc một người con chung giữa cô và tỷ phú Elon Musk, được biết đến với tên Vivian, đang tìm cách cắt đứt quan hệ với CEO Tesla.

Một ảnh chụp màn hình được chia sẻ trên Twitter bởi @KnowNothingTV cho thấy các tài liệu pháp lý được đệ trình lên Tòa án Thượng thẩm Hạt Los Angeles ở Santa Monica liên quan đến việc yêu cầu thay đổi tên của Vivian. TMZ đưa tin rằng thủ tục giấy tờ, cũng để công nhận việc thay đổi giới tính và cấp giấy khai sinh, đã được nộp dưới tên Xavier Musk (18 tuổi), tên khai sinh của Vivian.

Theo đó, Vivan cho biết: "Nguyên nhân của sự thay đổi này là do giới tính và thực tế là tôi không còn chung sống hoặc không có muốn quan hệ gì với cha ruột của mình dưới bất kỳ hình thức nào".

TMZ đưa tin, tên đầy đủ mà cô đang sử dụng hiện nay là Vivian Jenna Wilson, lấy theo họ của mẹ, và cô muốn được công nhận là giới tính nữ.

Đơn kiến nghị thay đổi tên và giới tính được cho là đã được nộp vào tháng 4, ngay sau khi Vivian và anh trai sinh đôi của cô, Griffin, bước sang tuổi 18.

Theo Minh Hạnh/ĐS&PL

Link bài gốc

Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   3,897
Tổng lượt truy cập:   41,596,983