Bóng đá 14:45 13/10/2021 (0) (147)

Tiến Linh giành giải “Ngôi sao tương lai” của AFC

Tiền đạo Tiến Linh của đội tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng trong cuộc bình chọn “Ngôi sao tương lai” do Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) tổ chức.


Cuộc bình chọn vừa kết thúc chiều 11/10, AFC công bố Tiến Linh giành chiến thắng cùng bình luận: "Tiền đạo 23 tuổi đã có màn trình diễn hay khó tả, ghi bàn cho Việt Nam ở một trong những trận đấu hay nhất lượt ba".

Cuộc bình chọn được Liên đoàn Bóng đá châu Á khởi động từ ngày 8/10 trên fanpage chính thức. Hai tài năng được lựa chọn để người hâm mộ bình chọn là Nguyễn Tiến Linh và Zhang Yuning - những tiền đạo đã ghi bàn ở lượt trận vừa qua của vòng loại World Cup 2022.

Zhang Yuning mở tỷ số cho Trung Quốc trong trận thắng Việt Nam. Ngoài ra, anh còn tạo một cơ hội ăn bàn và năm lần chiến thắng trong các pha không chiến. Tiến Linh thì ghi bàn gỡ hoà 2-2 cho Việt Nam, cùng ba pha dứt điểm trúng đích và tỷ lệ chuyền bóng chính xác đạt 86,7%.

Riêng tại vòng loại World Cup 2022 Tiến Linh đã có 6 bàn thắng cho đội tuyển Việt Nam. Trong đó có 5 bàn ở vòng loại thứ 2 và 1 bàn ở vòng loại cuối.

Theo TTXVN


Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   3,148
Tổng lượt truy cập:   40,885,088