Các môn khác 15:51 12/01/2022 (0) (69)

Công nhận khẩu hiệu chính thức của SEA Games 31

Thông tin từ Tổng cục Thể dục thể thao ngày 12-1 cho biết, khẩu hiệu chính thức của SEA Games 31 đã được công nhận với tên gọi “Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn”.

Khẩu hiệu “Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn” có ý nghĩa mong muốn truyền tải thông điệp tới Chính phủ và người dân các quốc gia khu vực Đông Nam Á cùng nhau đoàn kết, xây dựng cộng đồng ASEAN hùng cường, phát huy mạnh mẽ hơn vai trò của ASEAN trên trường quốc tế.


Logo và Linh vật của SEA Games 31. Ảnh: TDTT.

Trước đó, biểu trưng SEA Games 31 đã được xác định. Theo đó, biểu trưng SEA Games 31 là “Cánh chim bay lên - bàn tay chữ V” bảo đảm được các tiêu chí về bố cục, tính thẩm mỹ và ý nghĩa, có đường nét mạch lạc, màu sắc mạnh, rõ phù hợp với tinh thần thể thao. Biểu trưng còn có hàm ý chỉ sự chiến thắng, đồng thời cũng thể hiện hình tượng cánh chim hòa bình.

Linh vật SEA Games 31 là Sao la được đề xuất, lựa chọn đạt giải nhất là mẫu biểu tượng vui bảo đảm được các tiêu chí về bố cục, tính thẩm mỹ và ý nghĩa, tinh thần; mang cử chỉ, dáng điệu gợi lên sự thân thiện, nhanh nhẹn, hoạt bát, phù hợp với tính chất của hoạt động thể thao. Ngoài ra, mẫu thiết kế cũng đảm bảo được yếu tố linh hoạt trong sử dụng và dễ thể hiện trên các chất liệu phục vụ sản xuất các sản phẩm sử dụng tại đại hội.

Theo Hoài Phương/QDND.vn

Link bài gốc

Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   4,749
Tổng lượt truy cập:   41,154,590