SEA Games 31 15:03 16/05/2022 (0) (221)

HLV Thái Lan tuyên bố không sợ Việt Nam nhưng tránh được thì tốt

HLV Polking của U23 Thái Lan tuyên bố không sợ bất kỳ đội bóng nào nhưng sẽ tốt hơn nếu tránh được đội đầu bảng A.

Bảng A môn bóng đá nam SEA Games 31 đã kết thúc với 2 vị trí dẫn đầu lần lượt thuộc về U23 Việt Nam và U23 Indonesia.

Chiều tối 16/5 sẽ diễn ra 2 cặp đấu cuối cùng ở bảng B, U23 Malaysia gặp U23 Campuchia, còn U23 Lào gặp U23 Thái Lan. Kết quả 2 cặp đấu này cũng sẽ quyết định ngôi đầu bảng B, đồng thời xác định các cặp đấu bán kết bóng đá nam SEA Games 31.


U23 Thái Lan của HLV Polking nhiều khả năng sẽ đứng nhì bảng B và phải gặp chủ nhà Việt Nam ở bán kết.

U23 Malaysia đang có 7 điểm, hơn U23 Thái Lan 1 điểm và nắm lợi thế lớn trong cuộc đua giành ngôi đầu bảng B.

Chia sẻ tại buổi họp báo trước trận, HLV Brad Maloney của U23 Malaysia thẳng thắn thừa nhận muốn tránh chủ nhà U23 Việt Nam ở bán kết.

"Tôi rất muốn U23 Malaysia tránh đội chủ nhà ở vòng sau. U23 Việt Nam có nhiều cầu thủ chất lượng trong đội hình cùng đông đảo khán giả nhà. Nếu hướng đến mục tiêu huy chương vàng, bất cứ đội nào cũng muốn tránh U23 Việt Nam", ông Maloney cho hay.

Trong khi đó, HLV Polking của U23 Thái Lan tuyên bố không sợ bất kỳ đội bóng nào. Ông nhấn mạnh: "Cá nhân tôi chưa biết sợ là gì. Và tôi cũng chẳng sợ đối thủ nào. Nếu gặp Việt Nam, đó cũng là cuộc chiến của hai đội bóng cùng trên một sân vận động. Nếu phải đối đầu với đội chủ nhà, tôi sẵn sàng. Xin khẳng định lại Thái Lan chẳng sợ bất cứ đối thủ nào, kể cả Việt Nam. Nếu muốn giành HCV, bạn phải chiến thắng tất cả".

Nhà cầm quân người Brazil cũng thẳng thắn tiết lộ sẽ cất quân ở trận cuối cùng gặp U23 Lào nhưng vẫn cảnh báo rằng, "nếu Malaysia mắc sai sót, chúng tôi sẽ tận dụng cơ hội để lên đầu bảng. Tránh đội nhất bảng A sẽ tốt hơn".

Theo Hoa Vũ/ĐSPL.com

Link bài gốc

Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   3,658
Tổng lượt truy cập:   41,707,279