SEA Games 31 15:07 21/05/2022 (0) (58)

Singapore đánh giá cao công tác tổ chức SEA Games 31 của Việt Nam

Tờ Strait Times đã có bài viết dẫn lời Chủ tịch Quốc hội Singapore Tan Chuan-Jin đánh giá về công tác tổ chức SEA Games 31 tại Việt Nam, cũng như các vấn đề liên quan đến đoàn thể thao nước này.

Theo bài viết, Chủ tịch Quốc hội Tan Chuan-Jin - người cũng là Chủ tịch Ủy ban Olympic Quốc gia Singapore - đánh giá Việt Nam đã tổ chức một kỳ SEA Games "ở đẳng cấp cao". Ông nêu bật “sự khó khăn khi tổ chức một kỳ SEA Games giữa lúc còn ảnh hưởng của dịch COVID-19, chưa kể còn nhiều vấn đề khác kèm theo. Để làm được điều đó, Việt Nam đã cho thấy đẳng cấp cao. Các vận động viên và giới chức của đoàn Singapore cảm thấy mọi thứ đều ổn, đặc biệt là tình cảm nồng ấm, hữu nghị và thân thiện tại đây. Ông cũng bày tỏ sự hạnh phúc khi Việt Nam đăng cai và tổ chức một kỳ SEA Games cho các nước trong khu vực". Ngoài ra, ông cũng kêu gọi người dân Singapore tiếp tục cổ vũ các vận động viên đang tranh tài ở SEA Games 31.

Tờ Strait Times đã có bài viết dẫn lời Chủ tịch Quốc hội Singapore Tan Chuan-Jin đánh giá về công tác tổ chức SEA Games 31 tại Việt Nam

Theo kế hoạch ban đầu, SEA Games 31 được tổ chức từ ngày 21/11 đến 2/12/2021, tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên sự kiện thể thao này được lùi sang năm nay, diễn ra từ ngày 12 đến 23/5/2022 tại Việt Nam./.

Theo TTXVN

Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   3,845
Tổng lượt truy cập:   41,596,931