Văn hóa 09:38 10/06/2022 (0) (169)

Trưng bày “Hà Tĩnh thực hiện lời Bác dạy”

Sáng 10/6, Bảo tàng Hà Tĩnh đã tổ chức khai mạc trưng bày chuyên đề “Hà Tĩnh – 65 năm thực hiện lời Bác dạy”. Tham dự có đồng chí Trần Thế Dũng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ; đồng chí Lê Ngọc Châu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh

Tại không gian trưng bày chuyên đề “ Hà Tĩnh – 65 năm thực hiện lời Bác dạy” có gần 150 hình ảnh và hơn 100 tài liệu, hiện vật giới thiệu các nội dung về “Bác Hồ với Hà Tĩnh”, “Hà Tĩnh với Bác Hồ” và “Hà Tĩnh làm theo lời Bác” đã phản ánh rõ nét tấm lòng, sự quan tâm của Người đối với cán bộ và Nhân dân Hà Tĩnh. Tình cảm của Hà Tĩnh đối với Bác.

Đặc biệt, những hình ảnh, tài liệu và hiện vật được trưng bày đã làm nổi bật những thành tựu mà Hà Tĩnh đạt được trên nhiều lĩnh vực sau 65 năm thực hiện lời Bác dạy. Đưa Hà Tĩnh ngày càng giàu đẹp, văn minh, ngày càng nổi bật như Chủ tịch Hồ Chí Minh hằng mong muốn.

Thời gian trưng bày sẽ diễn ra từ ngày 10/6 đến ngày 10/11/2022 tại Bảo tàng Hà Tĩnh, trong ngày khai mạc đã thu hút đông đảo cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên và người dân đến tham quan.

Hà Vân, Anh Tuấn/HTTV


Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   5,142
Tổng lượt truy cập:   41,836,298