Bóng đá 17:11 15/06/2022 (0) (487)

Khai mạc giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng toàn tỉnh

Chiều nay, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao Hà Tĩnh, Sở VH-TT&DL tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng năm 2022.


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu dự lễ khai mạc và trao Cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải

Giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng năm 2022 có 6 đội bóng Thiếu niên, 7 đội bóng Nhi đồng với gần 200 vận động viên đến từ các huyện, thị xã và thành phố tham dự. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Đại hội Thể dục Thể thao toàn tỉnh lần thứ 9.


Giải gồm 2 nội dung theo lứa tuổi Thiếu niên và Nhi đồng. Mỗi nội dung chia làm 2 bảng đấu. Ở mỗi bảng đấu các đội thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn ra đội nhất và nhì bảng vào thi đấu bán kết và chung kết.

Được tổ chức thường niên, giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, cho Thiếu niên, Nhi đồng vào dịp hè; đồng thời phát hiện các tài năng bóng đá, bổ sung lực lượng cho các tuyến trẻ, chuẩn bị cho các giải quốc gia sắp tới.


Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã bước vào thi đấu sôi nổi, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, bàn thắng đẹp. Giải được tổ chức trong thời gian 3 ngày 15 và 17/6./.

Nguyễn Trung/HTTV

Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   5,344
Tổng lượt truy cập:   42,032,532