Các môn khác 08:18 20/06/2022 (0) (97)

Đội Công an Thành phố vô địch giải bóng chuyền nam Công an tỉnh

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, Công an Hà Tĩnh đã tổ chức bế mạc giải bóng chuyền nam, chào mừng 60 năm Ngày truyền thống lực lượng CSND.


Tham gia Giải bóng chuyền nam Công an tỉnh năm 2022, có 18 đội bóng và hơn 300 vận động viên là cán bộ, chiến sỹ đến từ các phòng và công an các huyện, thành phố, thị xã trong toàn tỉnh, các tuyển thủ đội tuyển bóng chuyển Việt Nam, vận động viên chuyên nghiệp nước ngoài.

Với tinh thần thi đấu thể thao trung thực và cao thượng, trong 3 ngày tranh tài các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, hấp dẫn. Đặc biệt, là trận chung kết giữa đội tuyển Công an thành phố Hà Tĩnh và đội tuyển Công an huyện Thạch Hà.


Đồng chí Hoàng Trung Dũng, Bí thư Tỉnh uỷ; đồng chí Võ Trọng Hải, Chủ tịch UBND tỉnh trao giải Nhất cho đội bóng Công an Thành phố Hà Tĩnh

Kết thúc giải, đội bóng chuyền nam Công an thành phố Hà Tĩnh đã xuất sắc giành chức vô địch; giải Nhì thuộc về đội Công an huyện Thạch Hà; hai đội Công an huyện Hương Sơn và Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đồng giải Ba. Ban tổ chức cũng đã trao các giải cho các vận động viên xuất sắc ,

Theo Nga Nguyễn - Anh Cường/HTTV


Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   4,756
Tổng lượt truy cập:   41,732,747