Du lịch 09:04 05/08/2022 (0) (56)

Du lịch Hà Tĩnh -điểm đến lý tưởng của du khách

Bằng việc đẩy mạnh khai thác tiềm năng du lịch, xây dựng các sản phẩm du lịch mới và nâng cao chất lượng phục vụ du khách nên lượng khách đến tham quan, nghỉ dưỡng, trải nghiệm tại các khu, điểm du lịch trên địa bàn Hà Tĩnh trong 7 tháng tăng cao.


Khu du lịch Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên là điểm dừng chân lý tưởng của du khách khi về với Hà Tĩnh. Năm nay khi ngành du lịch được phục hồi, các nhà hàng, khách sạn tại đây đã đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng, hình thành các điểm check-in, trải nghiệm lý tưởng nên lượng khách đến nghỉ dưỡng, tắm biển ngày càng đông.


Ngoài sự đầu tư nâng cấp về cơ sở hạ tầng, thì nhiều khu, điểm du lịch trong tỉnh đã làm mới sản phẩm du lịch để khai thác thêm nhiều loại hình, dịch vụ du lịch mới mẻ, hấp dẫn, mang nét đặc trưng riêng của từng vùng miền, gia tăng sức hút với du khách.


Bằng việc xây dựng được nhiều sản phẩm du lịch, nhiều tua tuyến du lịch mới, và nâng cao chất lượng phục vụ du khách nên lượng khách đến tham quan, nghỉ dưỡng, trải nghiệm tại các khu, điểm du lịch trên địa bàn Hà Tĩnh ngày càng đông. Theo thống kê của sở Văn hoá thể thao và du lịch, trong 7 tháng đầu năm 2022, tổng lượt khách đến tham quan, nghỉ dưỡng trên địa bàn đạt hơn 1.136.000 lượt. Dự báo con số này sẽ tiếp tục tăng cao trong thời gian tới, bởi hiện nay các địa phương đang tiếp tục thu hút nhiều doanh nghiệp lớn đầu tư vào lĩnh vực du lịch để khai thác tiềm năng, lợi thế của mỗi vùng, miền.

Hà Tĩnh có nhiều điểm du lịch hấp dẫn như du lịch biển, du lịch tâm linh, du lịch sinh thái là những điểm đến lý tưởng của du khách, nhất là trong những ngày nghỉ cuối tuần và các kỳ nghỉ lễ. Lượng khách tham quan, nghỉ dưỡng và trải nghiệm tại Hà Tĩnh trong 7 tháng đạt cao cho thấy ngành du lịch Hà Tĩnh đã phục hồi và phát triển, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Theo Hà Vân – Hà Phương/HTTV


Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   5,277
Tổng lượt truy cập:   41,706,194