Bóng đá 08:26 15/09/2022 (0) (148)

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đánh rơi chiến thắng trên sân nhà

Trong khuôn khổ vòng 16, giải vô dịch quốc gia - V.League 2022, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã có cuộc đối đầu quan trọng với thành phố Hồ Chí Minh trên sân nhà. Đây được xem như trận “chung kết ngược” khi cả hai đội đang nằm trong nhóm “tốp 3 từ dưới lên” của bảng xếp hạng.

Cuộc chạm trán giữa chủ nhà Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và đội khách CLB TP Hồ Chí Minh trong khuôn khổ vòng 16 V.League 2022 diễn ra vô cùng kịch tính và hấp dẫn.


Có gần 2 tuần nghỉ ngơi để chuẩn bị cho trận cầu quan trọng trên sân nhà, nên Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có nhiều lợi thế. Bước vào trận đấu, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh liên tục uy hiếp khung thành đối thủ và tưởng chừng như đã có thể định đoạt trận đấu ngay trong 45 phút đầu trận.

Pha bóng khiến Thủ thành CLB TP Hồ Chí Minh phải vào lưới nhặt bóng


Hàng ngàn Cổ động viên trên sân ăn mừng chiến thắng đầu tiên


Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Trung Dũng; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng; Chủ tịch UBND Tỉnh Võ Trọng Hải; Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy Võ Hồng Hải và hàng ngàn cổ đông viên có mặt trên khán đài cổ vũ trận đấu.


Dù đón được hướng bóng, nhưng Thủ thành CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh không ngăn được bóng lăn vào lưới

Tuy nhiên, bước sang hiệp 2, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh phải chia điểm với đội khách bằng tỷ số chung cuộc 1 - 1. Với kết quả này, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và CLB TP Hồ Chí Minh tiếp tục níu chân nhau ở nhóm cuối bảng xếp hạng.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vẫn còn trong tay một trận chưa đấu, cộng thêm việc V.League nghỉ thi đấu 2 tuần để nhường chỗ cho các trận giao hữu quốc gia là cơ hội tốt để các cầu thủ được nghỉ ngơi, chờ trụ cột trở lại.

HTTV


Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   5,376
Tổng lượt truy cập:   42,021,007