Các môn khác 07:37 25/09/2022 (0) (306)

Bế mạc hội thao Khối thi đua HC-TH, VH-XH

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, chiều 24/9 , Khối thi đua Hành chính - Tổng hợp, Văn hóa - Xã hội Hà Tĩnh đã tổ chức bế mạc Hội thao năm 2022.

Hội thao Khối thi đua Hành chính - Tổng hợp, Văn hóa - Xã hội Hà Tĩnh, thu hút gần 200 vận động viên đến từ 12 đơn vị thành viên trong khối tham gia. Sau hai ngày tổ chức, với 2 nội dung là bóng chuyền đệm nam và bóng chuyền hơi nữ, các vận động viên đã nỗ lực thi đấu hết mình, cống hiến nhiều trận bóng hấp dẫn, kịch tính.

Giải nhất bóng chuyền đệm nam thuộc về đội Sở Giáo dục và Đào tạo

Các hoạt động của hội thao đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, giao lưu, đoàn kết; thi đua rèn luyện thể dục, thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe, thể lực cho cán bộ, công chức, viên chức trong khối.

Tại lễ bế mạc, ở nội dung bóng chuyền đệm nam Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Sở Giáo dục và Đào tạo, giải nhì cho đội sở Thông tin và Truyền thông, đồng giải ba cho đội Sở Y tế và đội Bảo hiểm Xã hội tỉnh.

Giải nhất nữ bóng chuyền đệm thuộc về đội Bảo hiểm Xã hội tỉnh

Ở nội dung bóng chuyền hơi nữ, ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Bảo hiểm Xã hội tỉnh, giải Nhì cho đội Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, đồng giải ba cho đội Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội & Hội đồng Nhân dân tỉnh và đội Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Ban tổ chức cũng trao các giải: vận động viên xuất sắc nhất và đội thi đấu phong cách nhất.

Nguyễn Trung, Trần Khánh/HTTV


Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   6,482
Tổng lượt truy cập:   41,534,607