Bóng đá 07:59 10/10/2022 (0) (175)

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đánh rơi chiến thắng trên sân nhà

Chiều tối 9/10, trong khuôn khổ vòng 18, V.League 2022 đã diễn ra trận đấu giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Sông Lam Nghệ An. Trước trận đấu này, cả hai đội đều có chuỗi trận không thành công, vì vậy đây là trận cầu để cả hai đội lấy lại niềm tin của người hâm mộ và tránh lún sâu vào khủng hoảng, đặc biệt là chủ nhà Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Đúng như dự đoán, sức nóng của trận đấu được thể hiện ngay sau tiếng còi khai cuộc. Thế trận đôi công được hai bên tạo ra với nhiều nhiều tình huống tranh chấp quyết liệt và nhiều pha hãm thành nguy hiểm. Sự trở lại của đội trưởng, số 7 - Đinh Thanh Trung cùng với những điều chỉnh trên hàng công đã giúp đội bóng Hà Tĩnh có lối chơi thanh thoát hơn.

Tình huống Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ghi bàn ở phút thứ 25

Phút thứ 25, trong một tình huống tổ chức đá phạt góc, hậu vệ số 4 Janclesio đã có pha đánh đầu sở trường mở tỷ số cho đội chủ nhà. Bị dẫn bàn, Sông Lam Nghệ An dồn lên tấn công, nhưng hiệp 1 không có thêm bàn thắng nào được ghi. Bước sang hiệp 2, hai đội đều cho thấy tham vọng giành chiến thắng khi liên tục tăng cường các cầu thủ nơi hàng công.

Tình huống Sông Lam Nghệ An san bằng tỷ số ở phút thứ 71 của trận đấu

Phút thứ 71, may mắn đã đến với Sông Lam Nghệ An, từ pha kiến tạo của Đình Tiến, cầu thủ vào thay người Oseni đã đánh đầu gỡ hòa cho đội khách. Sau bàn gỡ hòa, hai bên tiếp tục dâng cao đội hình, nhiều tình huống nguy hiểm được tạo ra, nhưng không có thêm bàn thắng được ghi. Trận đấu kết thức với tỉ số 1 - 1, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh một lần nữa đánh rơi chiến thắng ngay trên sân nhà./.

Nguyễn Trung, Trần Khánh/HTTV


Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   4,529
Tổng lượt truy cập:   42,212,774