Bóng đá 07:43 20/11/2022 (0) (171)

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trụ hạng V.League 2022

Dành 3 điểm trước đội Đông Á Thanh Hóa trên sân nhà, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã dành quyền trụ lại sân chơi cao nhất của bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ghi bàn chỉ sau 4 phút ra sân

Có trong tay lực lượng ra sân mạnh nhất, ngay sau tiếng còi khai cuộc, các học trò HLV Nguyễn Thành Công dồn lên tấn công áp đảo. Phút thứ 4, bàn thắng đến với đội chủ nhà từ pha đánh đầu lập công của tiền vệ Nguyễn Trung Học. Có bàn thắng sớm tưởng chừng như mọi việc sẽ trở nên dễ dàng với đội chủ nhà nhưng chỉ 3 phút sau đội bóng Thanh Hóa đã có bàn san bằng tỉ số.


Nhưng chỉ 3 phút sau đội bóng Thanh Hóa đã có bàn san bằng tỉ số

Để đối thủ gỡ hòa, áp lực ghi bàn khiến các pha phối hợp của cầu thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trở nên kém hiệu quả. Phải đến phút thứ 38, thế bế  tắc của đội chủ nhà mới được khai thông khi hậu vệ Janclesio lên tham gia tấn công, ghi bàn nâng tỉ số lên 2 -1. Áp lực được giải tỏa, lối đá của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trở nên thanh thoát hơn.


Hậu vệ Janclesio của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tham gia tấn công, ghi bàn nâng tỉ số lên 2 -1

Đội chủ nhà liên tục tấn công và tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm trước khung thành đội bóng Xứ Thanh. Tuy nhiên các cơ hội không thể chuyển hóa thành bàn thắng. Trận đấu kết thúc với tỉ số 2 – 1.


Giành trọn 3 điểm trong trận đấu này, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vươn lên thứ 11 trên bảng xếp hạng chung cuộc V.League 2022 và giành quyền trụ hạng./.

Nguyễn Trung – Hà Phương/HTTV

Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   3,645
Tổng lượt truy cập:   42,395,235