World Cup 2022 14:02 24/11/2022 (0) (39)

Vỡ òa niềm vui chiến thắng tại World Cup

World Cup 2022 đang trở thành tâm điểm chú ý của cả thế giới. Những trận đấu đỉnh cao đã và đang, khiến hàng triệu con tim yêu bóng đá hồi hộp. Mặc dù mới ở vòng đấu bảng, nhưng niềm vui mà bóng đá và World Cup mang lại thực sự làm nức lòng người hâm mộ.

Không khí sôi động này được ghi lại sau khi Tây Ban Nha giành chiến tặng đậm 7-0 trước Costa Rica. Đầu xuôi, đuôi lọt… Các cổ động viên đang vô cùng phấn khích trước bữa tiệc bàn thắng mà đội nhà mang lại trong trận ra quân.

Niềm vui của cổ động viên Tây Ban Nha

Anh Jose Miguel – Cổ động viên Tây Ban Nha: Chúng tôi đang rất hạnh phúc. 7-0, chúng tôi nghĩ đội nhà sẽ vào đến chung kết. Chắc chắn họ sẽ làm được.

Chị Maria Angeles Garcia Blanco – Cổ động viên Tây Ban Nha: Một trận đấu tuyệt vời. Chúng tôi không nghĩ có nhiều bàn thắng tới vậy. Cả đội đã chơi một cách phi thường. Chúng tôi tự hào vì họ.

Chiến thắng của Tây Ban Nha không quá bất ngờ vì đây là một đội mạnh. Thế nhưng với Nhật Bản, đội bóng không được đánh gia cao bằng đối thủ, nhưng bất ngờ giánh chiến thắng 2-1 trước Đức, thì khỏi phải nói, các cổ động viên đã vui mừng đến thế nào.

Cổ động viên Nhật Bản vỡ òa trong niềm vui chiến thắng

Anh Yuki Shimizu – Cổ động viên Nhật Bản: Diễn biến trận đấu vượt quá mong đợi của tôi. Một trận đấu hay và tôi thì thấy thật tuyệt vời.

Anh Taro Omori – Cổ động viên Nhật Bản: Chiến thắng này là rất quan trọng. Mục tiêu của chúng tôi là vào bán kết nên hy vọng cả đội sẽ chuẩn bị tốt cho trận sau.

Còn với cổ động viên Canada, đội nhà được tham dự World Cup lần đầu tiên đã là một niềm vui rất lớn, thôi thúc họ vượt hàng nghìn km để tới Qatar cô vũ cho các chiến binh của mình.

Cổ động viên Cannada rất vui khi đội nhà lọt cào chung kết sau 36 năm

Anh Larry Zima – Cổ động viên Canada: Tôi nhất quyết phải tới đây vì Canada lần đầu tiên vượt qua vòng loại sau 36 năm. Tôi cần là một phần của đội nhà ở World Cup năm

Ở quê nhà, không khí bóng đã cũng sôi động không kém với những bữa tiệc trong nhà để cùng xem và cùng cổ vũ đội tuyển.

Rania Elhilali – Cổ động viên Canada: Chúng tôi đã mất thời gian dài để chờ đến ngày đội nhà có mặt tại World Cup. 36 năm, điều này thực sự có ý nghĩa và là khoảnh khắc không thể quên trọng cuộc đời.

Bóng đã nói chung và World Cup nói riêng, đã trở thành sợi dây kết nối những tâm hồn đồng điệu, để họ có thể cùng buồn, cùng vui qua từng trận bóng.

Theo TTXVN

Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   3,838
Tổng lượt truy cập:   42,037,205