World Cup 2022 14:49 29/11/2022 (0) (142)

Thủ môn Andre Onana của Cameroon rời đội bóng

Trước trận đấu giữa Cameroon với Serbia, nội bộ đội bóng châu Phi đã trở nên căng thẳng khi thủ môn chính Andre Onana rời khỏi khu huấn luyện.

Chia sẻ trong cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Rigobert Song cho biết và khẳng định, toàn đội ủng hộ quyết định của ông. HLV Rigobert Song nhấn mạnh: “Andre Onana đã phải rời đi vì những lý do về kỷ luật. Tôi nghĩ chúng tôi cần thực hiện một quyết định như vậy. Đó là điều có thể phải xảy ra và có thể nó đã giúp chúng tôi có màn trình diễn tốt trên sân. Trong một tập thể, bạn cần phải có kỷ luật và nếu bạn không phù hợp với quy định kỷ luật đó, vốn luôn là điều cần có để trở thành một phần của tập thể, bạn phải chấp nhận việc mình gây ra. Chúng tôi không nghi ngờ năng lực của cậu ấy nhưng bạn cần phải đảm bảo tập thể luôn được ưu tiên hơn các cá nhân”.

Thủ môn Andre Onana. Ảnh: Getty

Trước đó, truyền thông đưa tin, thủ môn Andre Onana muốn đội tuyển Cameroon tập trung chơi bóng ngắn trước Serbia, trong khi HLV Rigobert Song lại ưu tiên cách đá bóng dài để phát huy sức mạnh của trung phong Eric Maxim Choupo-Moting. Trong trận đấu mới đây với Serbia, Cameroon dẫn trước nhưng để thua ngược 1-3. Nhưng bằng tinh thần kiên cường, đội bóng tới từ châu Phi đã san hòa 3-3 nhờ 2 pha lập công của Eric Maxim Choupo-Moting và Vincent Aboubakar.

Về thông tin Andre Onana đã bị đuổi về nước, HLV Song cho biết thêm hiện chưa có quyết định cuối cùng về tương lai của thủ môn này tại World Cup. HLV Song cho rằng: “Thời điểm này, tôi yêu cầu cậu ta chờ đợi và chúng tôi sẽ đợi xem cậu ấy có ở lại với chúng tôi hay không. Quyết định cuối cùng thuộc về cậu ấy”.

Theo Chung Anh/QĐND

Link bài gốc

Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   4,298
Tổng lượt truy cập:   42,215,181