Bóng đá 07:50 04/02/2023 (0) (164)

Diện mạo mới của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và mục tiêu top 6 V.League 2023

Sau một mùa giải chật vật để trụ hạng, CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã có những thay đổi mạnh mẽ để làm mới đội bóng trước khi bước vào mùa giải 2023. Bên cạnh bổ sung lực lượng, thầy trò HLV Nguyễn Thành Công cũng đã tích cực tập luyện, chuẩn bị kỹ lưỡng về chiến thuật để sẵn sàng chinh phục mục tiêu mới.

Trước thềm mùa giải 2023, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã có chuyến tập huấn, tham dự giải giao hữu Cup Thiên Long tại Bình Dương. Tại giải đấu này các học trò của HLV Nguyễn Thành Công thi đấu khá ấn tượng và giành ngôi vị á quân. Đây được xem là sự khởi đầu khá thuận lợi với Câu lạc bộ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, đặc biệt là  trong việc thử nghiệm đội hình cho mùa giải mới.


Để thay thế các cầu thủ ra đi sau khi V.League 2022 kết thúc, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã chiêu mộ thành công 10 tân binh được đánh giá là khá chất lượng. Trong đó có những cầu thủ dày dặn kinh nghiệp thi đấu như cầu thủ Việt kiều Phạm Thanh Tiệp, ngoại binh Paulo Pinto (PAU-LÔ-PIN-TÔ) và Diallo Abdoulaye (ĐI-A-LÔ ÁP-ĐÔ-LÂY). Cùng với các trụ cột như Janclesio (JAN-CLÊ-SI-Ô), Thanh Trung, Trần Phi Sơn, Trung Học, Văn Công… đây được xem là những sự bổ sung quan trọng để mang đến một diện mạo mới cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.


Mùa giải thứ 4 chơi ở V.League, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang nỗ lực để làm mới mình. Với mục tiêu lọt vào top 6 đội mạnh nhất V.League 2023 đã cho thấy quyết tâm của đội bóng Hà Tĩnh ở mùa giải mới. Bên cạnh sự cống hiến của các cầu thủ đã gắn bó với Câu lạc bộ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh những mùa giải đã qua, sự góp mặt của nhân tố mới cùng hướng đầu tư đồng bộ từ đơn vị chủ quản đang mang đến cho người hâm mộ bóng đá Hà Tĩnh những kỳ vọng mới.


Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ có trận đấu mở màn mùa giải mới với Hoàng Anh Gia Lai vào chiều 4/2, trên sân trên sân Pleiku. Đây được xem phép thử không hề dễ dàng với thầy trò HLV Nguyễn Thành Công. Nhưng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về lực lượng và chiến thuật, người hâm mộ bóng đá Hà Tĩnh có quyền kỳ vọng đội bóng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ có màn trình diễn ấn tượng và giành điểm ngay trên sân khách.

Nguyễn Trung – Đình Phi/HTTV

Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   5,628
Tổng lượt truy cập:   42,378,427