Tennis 09:54 24/03/2023 (0) (159)

Giải Quần vợt Cup Truyền hình Hà Tĩnh dự kiến tổ chức vào trung tuần tháng 5.2023

Đài phát thanh và Truyền hình Hà Tĩnh phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Liên đoàn Quần vợt tỉnh Hà Tĩnh, tổ chức họp bàn thống nhất các nội dung kế hoạch tổ chức Giải quần vợt cúp Truyền hình Hà Tĩnh lần thứ VII, năm 2023.


Giải quần vợt Cúp Truyền hình Hà Tĩnh là giải đấu thường niên, nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao nói chung và bộ môn quần vợt nói riêng; giải đấu còn hướng tới các mục tiêu xã hội như huy động sự quyên góp nguồn tài trợ để giúp đỡ trẻ em nghèo vượt khó học giỏi, những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống và chung tay xây dựng nông thôn mới.


Tại cuộc họp, đại diện các đơn vị đã bàn bạc, thảo luận, thống nhất các nội dung, kế hoạch tổ chức; điều lệ giải; đồng thời đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn; đảm bào tính trang trọng trong hình thức tổ chức và thu hút đông đảo các vận động viên trong và ngoài tỉnh tham gia thi đấu.


Theo kế hoạch, giải sẽ tổ chức vào các ngày 12, 13 và 14 tháng 5, năm 2023. Lễ khai mạc và bế mạc sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng Truyền hình Hà Tĩnh.


Theo Nguyễn Trung/HTTV


Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   7,741
Tổng lượt truy cập:   41,544,621