Giải trí 07:50 23/05/2023 (0) (148)

Con trai HLV Park Hang Seo sẽ tổ chức đám cưới tại Việt Nam

Tháng 7 tới, HLV Park Hang Seo sẽ tổ chức đám cưới cho cậu con trai duy nhất là Park Chan-sung tại TP.HCM.

Báo Giáo dục & Thời đại dẫn lời nhà báo Minh Hải tiết lộ, con trai HLV Park Hang Seo, Chan-sung vừa đính hôn hồi tháng 4 vừa qua. Đám cưới của Park Chan-sung sẽ được tổ chức tại một khách sạn sang trọng (giấu tên) và cả trên du thuyền ở TPHCM.

Đám cưới con trai thầy Park dự kiến sẽ tổ chức tại một khách sạn sang trọng ở TP.HCM. Ảnh: Giáo dục & Thời đại

Dự kiến dàn khách mời tại đám cưới của con trai chiến lược gia người Hàn sẽ quy tụ các học trò cũ thuộc tuyển Quốc gia Việt Nam và một số trợ lý cũ cùng cộng tác với ông thời còn làm HLV trưởng của Đội tuyển Quốc gia.

Được biết, lần trở lại Việt Nam này, HLV Park đang cố gắng hoàn tất công tác thành lập học viện bóng đá ở đất nước hình chữ S. Ông Park cho biết, mục đích của ông là giúp phát triển bóng đá học đường ở Việt Nam.

Thầy Park cũng khẳng định rằng, ông sẽ sử dụng kinh nghiệm mà mình tích luỹ được trong quãng thời gian làm việc ở Hàn Quốc và Việt Nam để góp phần giúp bóng đá Việt Nam tiếp tục phát triển trong những năm tới.

Cựu HLV trưởng đội tuyển Việt Nam cũng tiết lộ thêm, ông cùng 3 cộng sự khác sẽ chung tay xây dựng và phát triển học viện bóng đá ở Việt Nam. Trong số 3 cộng sự, có 1 người nước ngoài, 1 người Việt thuộc 1 tập đoàn lớn, người còn lại không được nhà cầm quân 65 tuổi đề cập đến.

Theo Thùy Dung/ĐS&PL

Link bài gốc

Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   7,784
Tổng lượt truy cập:   41,544,664