Bóng đá 08:44 28/05/2023 (0) (241)

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ngược dòng ngoạn mục để giành chiến thắng

Chiều tối qua, trên sân nhà, CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã có màn lội ngược dòng ngoạn mục để giành chiến thắng trước CLB Thành phố Hồ Chí Minh, trong khuôn khổ vòng 9 V-League 2023.

Mặc dù bị đánh giá thấp hơn, nhưng TP Hồ Chí Minh mới là đội có bàn thắng mở tỉ số trước ở phút thứ 12. Phút 30, đội chủ nhà đáp trả bằng bàn thắng san bằng tỉ số của đội trưởng Đinh Thanh Trung.

CLB Thành phố Hồ Chí Minh mở tỷ số từ rất sớm

Sau bàn gỡ hòa, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tiếp tục tạo ra được nhiều cơ hội, thế nhưng khi chưa có thêm bàn thắng thì phút bù giờ thứ 2 của hiệp 1, CLB TP Hồ Chí Minh bất ngờ có bàn nâng tỉ số lên 2 – 1, do công của tiền đạo Hoàng Vũ SamSon. Ngay đầu hiệp 2, Thành phố Hồ Chí Minh đã có bàn thắng nâng tỉ số lên 3 -1.

Tình huống ghi bàn gỡ hào của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Bị dẫn trước 2 bàn, đội chủ nhà dồn lên tấn công, tìm kiếm bàn thắng. Phút thứ 63, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có bàn rút ngắn tỉ số xuống 3 - 2 do công của tiền vệ Paulo Pinto. 10 phút sau, thành phố Hồ Chí Minh bị phạt đền do phạm lỗi trong vòng cấm và phải nhận 1 thẻ đỏ. Trên chấm 11m, tiền vệ Đinh Thanh Trung đã san bằng tỉ số 3 đều.

Chiến thắng nghẹt thở của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh được quyết định ở phút bù giờ cuối cùng của trận đấu

Những phút còn lại của trận đấu, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tiếp tục tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm. Nhưng phải đến phút bù giờ cuối cùng của trận đấu, từ một pha bóng lộn xộn trước khung thành của thành phố Hồ Chí Minh, cầu thủ số 16 Phạm Văn Long đá nối, ghi bàn cho đội chủ nhà, nâng cách lên biệt 1 bàn. Lội ngược dòng thành công, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có thêm 3 điểm và tiếp tục nằm trong top 8 đội phía trên bảng xếp hạng.

Nguyễn Trung, Đình Phi/HTTV


Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   3,010
Tổng lượt truy cập:   41,910,656