Xã hội 14:28 27/01/2023 (0) (130)

Việt Nam lọt vào top điểm đến nổi tiếng của Tripadvisor

Mới đây, trang du lịch nổi tiếng của Đức Rai-dơ Reporter đã công bố 25 điểm đến có xu hướng "hấp dẫn" nhất trong năm 2023, dựa trên đánh giá của du khách sử dụng nền tảng Tripadvisor, trong đó, Việt Nam có hai điểm lọt vào danh sách này là TP. Hội An và TP. Hồ Chí Minh, trong khi thủ đô Hà Nội cũng nằm trong danh sách 25 điểm đến nổi tiếng nhất thế giới.

Trên trang chủ, reisereporter giới thiệu 3 điểm đến có xu hướng hấp dẫn nhất trong năm 2023, trong đó Hội An nằm ở vị trí số 2, dựa trên sự đánh giá của khách du lịch sử dụng Tripadvisor, một trong số nền tảng du lịch hàng đầu và lớn nhất thế giới.


Theo reisereporter, khách du lịch sử dụng nền tảng Tripadvisor chắc chắn đã bị mê hoặc bởi khung cảnh kỳ diệu ở phố cổ Hội An. Nằm giữa khung cảnh sông nước phân nhánh, Hội An trở nên vô cùng lãng mạn khi hoàng hôn buông xuống, với những cây cầu và những con hẻm được chiếu sáng bằng hàng nghìn ngọn đèn và những chiếc đèn lồng.


Ngoài Hội An thành phố Hồ Chính Minh cũng nằm ở vị trí 11/25 điểm đến xu hướng.

Trong số 25 điểm đến nổi tiếng nhất thế giới giành giải thưởng “Tốt nhất của tốt nhất do khách du lịch bình chọn” năm 2023, thành phố Hà Nội cũng được gọi tên ở vị trí 17/25.


Theo giới thiệu của Tripadvisor, thủ đô duyên dáng của Việt Nam vẫn giữ được nét cổ kính bên cạnh những phát triển hiện đại. Đặc biệt ngoài giải thưởng trên, Hà Nội còn đứng ở vị trí thứ 3 trong 20 điểm đến ẩm thực tốt nhất thế giới năm 2023./.

Theo TTXVN

Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   5,590
Tổng lượt truy cập:   42,378,389