Văn hóa 11:18 21/07/2021 (0) (389)

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hoa nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ

Sáng 21/7 Các đồng chí trong thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh do đồng chí Trần Thế Dũng– Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy dẫn đầu đã đến dâng hoa, dâng hương tại Khu lưu niệm Bác Hồ, khu mộ cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập và nghĩa trang liệt sỹ núi Nài.


Đặt vòng hoa và dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh và cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập, cùng các anh hùng liệt sỹ, đồng chí Trần Thế Dũng và các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã bày tỏ niềm thành kính, tưởng nhớ công lao to lớn của vị cha già Dân tộc; 


cũng như sự ngưỡng mộ, lòng biết ơn sâu sắc trước công lao to lớn của Cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập và các anh hùng liệt sỹ đã cống hiến, hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc.


Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh nhà nguyện hứa: sẽ tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, truyền thống cách mạng, đoàn kết, chung sức, đồng lòng, thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh đã đề ra.


Các đ/c lãnh đạo tỉnh dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ Núi Nài

Cũng trong sáng nay (21/7) , đồng chí Lê Ngọc Châu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà cho người có công với cách mạng đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Điều dưỡng Người có công và Bảo trợ xã hội tỉnh .


Tặng quà, động viên người có công với cách mạng và cán bộ nhân viên Trung tâm Điều dưỡng Người có công và Bảo trợ xã hội tỉnh, đồng chí Lê Ngọc Châu bày tỏ vui mừng khi thấy đời sống vật chất và tinh thần của người có công với cách mạng được nâng cao. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng ghi nhận, đánh giá cao nổ lực của đội ngũ cán bộ, nhân viên, người lao động của Trung tâm trong việc chăm sóc người có công; đồng thời đề nghị Trung tâm tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình để đền đáp công ơn của thương binh, thân nhân liệt sỹ và người có công với cách mạng.


Theo Hà Vân – Mạnh Thức/HTTV


Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   5,685
Tổng lượt truy cập:   40,770,180