Xã hội 16:23 07/10/2021 (0) (211)

Thiết lập điểm dừng chân tạm thời tại Trạm thu phí cầu Rác cũ

Để hỗ trợ người dân trở về từ các tỉnh phía Nam di chuyển qua địa bàn, huyện Cẩm Xuyên vừa thiết lập điểm dừng chân tạm thời tại Trạm thu phí cầu Rác cũ, trên tuyến Quốc lộ 1A, thuộc xã Cẩm Minh, huyện Cẩm Xuyên.


Tại điểm dừng chân này, công dân trở về từ các tỉnh phía Nam sẽ được hỗ trợ các nhu yếu phẩm hoặc có thể dừng lại nghỉ ngơi.


Được biết, hàng ngàn suất quà được huyện Cẩm Xuyên huy động từ các tổ chức, cá nhân trên địa bàn để hỗ trờ người dân từ các tỉnh phía Nam về dừng chân tạo đây. Mỗi suất quà bao gồm các nhu yếu phẩm: bánh mì, nước uống, sữa, bánh chưng, khẩu trang y tế.... Ngoài ra, huyện cũng bố trí 100 lít xăng để tiếp nhiên liệu cho người dân. Việc thành lập điểm dừng chân tạm thời là một hoạt động nhân văn, nhằm tiếp sức cho công dân từ các tỉnh phía Nam trở về quê.


Để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh, lực lượng tham gia hỗ trợ tại điểm dừng chân này được trang bị các thiết bị bảo hộ phòng dịch Covid-19. Đặc biệt, tại đây, lực lượng chức năng cũng tập trung tuyên truyền để người dân thực hiện tốt quy định phòng chống dịch./.

Trọng Thái/HTTV

Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   3,310
Tổng lượt truy cập:   40,885,250