Y tế 09:49 24/10/2021 (0) (76)

Thị xã Hồng Lĩnh đẩy nhanh tiêm chủng

Sau khi được phân bổ thêm 5.000 liều vắc xin Vero Cell của Sinopharm, thị xã Hồng Lĩnh đã đẩy nhanh công tác tiêm chủng, góp phần phòng chống địch bệnh trên diện rộng.

Tại phường Đức Thuận, sau khi nghe thông tin về việc tiêm vắc xin Vero Cell, người dân ở đây đã đến đăng ký và đã được tiêm vắc xin tại điểm tiêm Trạm y tế phường. Nhiều người dân ở đây tâm niệm là hiện nay dịch bệnh rất phức tạp, nên việc tiêm vắc xin là giải pháp an toàn để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng. Vaccine loại nào, do ai sản xuất mà đã được tổ chức tổ chức y tế Thế giới và Bộ Y tế Việt Nam cấp phép thì người dân sẽ ký tiêm theo quy định.


Từ ngày 16/10 đến 23/10/2021, thị xã Hồng Lĩnh đã tiêm được 2.636 liều Vero Cell của Sinopharm phòng COVID-19. Các trường hợp được tiêm đều có sức khỏe ổn định.


Hiện một số người dân vẫn đang còn e ngại không muốn tiêm Vaccine Vero Cell. Vì vậy UBND thị xã Hồng Lĩnh đang tiếp tục chỉ đạo các cơ quan, ban nghành, đoàn thể và các phường, xã đẩy mạnh công tác tuyên truyền để người dân nhận thức rõ về lợi ích của việc tiêm Vaccine sớm, không lựa chọn, phân biệt để hoàn thành kế hoạch được giao, góp phần đạt được miễn dịch cộng đồng, sớm đẩy lùi dịch bệnh và đưa cuộc sống trở lại bình thường./.

Theo Thu Hằng – Thanh Trúc/HTTV


Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   4,267
Tổng lượt truy cập:   40,990,765