Xã hội 10:47 14/12/2021 (0) (182)

Báo Người Lao động trao tặng 4000 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân

Báo Người Lao động phối hợp với UBND tỉnh Hà Tĩnh, LĐLĐ tỉnh và UBND huyện Lộc Hà tổ chức trao tặng cờ Tổ quốc và nhiều phần quà cho bà con ngư dân tại Cảng cá Cửa Sót, xã Thạch Kim huyện Lộc Hà.


Tham dự có đồng chí Võ Trọng Hải- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình “ Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển” của Báo Người Lao động tổ chức, với mong muốn tiếp thêm động lực giúp ngư dân yên tâm bám biển, góp phần bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.


Tại buổi lễ, đồng chí Võ Trọng Hải cùng đại diện Báo Người Lao động đã trao 4.000 lá cờ Tổ quốc cùng một số trang thiết bị y tế cho bà con ngư dân. Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh cũng đã trao 10 suất quà cho các ngư dân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Lộc Hà.


Tại lễ tặng cờ tổ quốc và trao quà cho bà con ngư dân, Đồng chí Võ Trọng Hải, Chủ tịch UBND tỉnh chúc bà con ngư dân luôn bình an, may mắn trong mỗi chuyến ra khơi, đồng thời bày tỏ mong muốn các ngư dân luôn có ý thức trong việc đánh bắt gắn với bảo vệ ngư trường, bảo vệ nguồn lợi hải sản, chấp hành tốtcác quy định về khai thác, đánh bắt./.

Theo Tiến Long/HTTV


Cùng chuyên mục

Bình luận


Ý kiến của bạn

 Bình luận của bạn đã được gửi thành công. Cảm ơn bạn!   Làm mới
Lỗi: Vui lòng thử lại

Tin mới

Chương trình mới hàng ngày

Lượt truy cập hôm nay:   3,579
Tổng lượt truy cập:   41,598,941